Giải Mã Tử Vi Tuổi Đinh Dậu Mệnh Gì Hợp Hướng Nào

tuổi đinh dậu
4.9/5 - (9 bình chọn)

Trong thời gian gần đây, phong thủy và những điều tương hợp với vận mệnh tuổi Đinh Dậu luôn là vấn đề được quan tâm hơn cả.

Bởi lẽ, đây sẽ chính là cơ sở để chọn lựa những đồ vật phù hợp với vận mệnh của người tuổi này. Từ đó, phần nào giúp cho cuộc sống của họ trở nên tốt đẹp và gặp được nhiều điều may mắn hơn.

Tổng Quan Về Tuổi Âm Lịch Đinh Dậu Trong Tử Vi Trọn Đời

Thông thường, các thông tin về ngày tháng năm sinh hay hành mệnh trong mối quan hệ ngũ hành sẽ chính là cơ sở để dự đoán về vận mệnh trong tương lai của mỗi người.

Do đó với Đinh Dậu, những thông tin bên dưới cũng cực kỳ cần thiết trong việc khám phá về tử vi trọn đời của người tuổi này.

Tuổi Đinh Dậu sinh năm bao nhiêu?

Theo nét văn hóa từ nhiều đời này của nước Việt Nam chúng ta, ngày tháng năm sinh âm lịch cũng sở hữu những đặc điểm không kém phần quan trọng so với dương lịch.

Bởi nếu như, dương lịch là ngày sinh chính thức và được ghi chép lại trong các loại giấy tờ tùy thân quan trọng. Ngày tháng năm sinh âm lịch lại là thông tin có thể hỗ trợ để giải mã về cuộc sống hay những đặc điểm trong tính cách của mỗi người.

Cụ thể như, Đinh Dậu sẽ là năm sinh âm lịch đại diện cho những người được sinh trong khoảng thời gian từ ngày 28/01/2017 đến ngày 15/02/2018 dương lịch.

Đồng thời, hai yếu tố chính trong Thiên canĐịa chi của người tuổi này đó chính là Đinh và Dậu. Dựa trên đặc điểm này, vận mệnh của Đinh Dậu 2017 phần nào được dự đoán là không quá thuận lợi song cũng sẽ không gặp phải quá nhiều khó khăn

Chi tiết hơn, tử vi tuổi âm lịch Đinh Dậu tiết lộ rằng người tuổi này thường sở hữu khả năng lãnh đạo cực kỳ xuất sắc.

Tuy nhiên vì chưa gặp thời nên sự thăng tiến trong công việc cũng sẽ đến khá muộn. Trong giai đoạn trung vận, người tuổi này cũng phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách để tìm kiếm cuộc sống đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thân. Vậy nên họ chỉ có thể thực sự thành công và có được hạnh phúc trọn vẹn ở giai đoạn hậu vận.

Tuổi Đinh Dậu mệnh gì trong ngũ hành?

Trong quan hệ ngũ hành, Đinh Dậu là năm sinh thuộc hành Hỏa và chi tiết là Sơn Hạ Hỏa. Đây vốn là hình ảnh của ngọn lửa nằm ở dưới núi, luôn bền bỉ và đầy mãnh liệt.

Vậy nên người thuộc tuổi này cũng có tính cách và tài năng đặc biệt nổi bật. Theo đó, Đinh Dậu vốn là người có đầu óc thông minh, sắc sảorất hóm hỉnh.

Đặc biệt, đây cũng là kiểu người luôn thích phiêu lưu mạo hiểm và khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống xung quanh.

Vậy nên dù là nam hay nữ giới được sinh vào năm 2017 cũng luôn muốn khám phá và thử thách bản thân. Họ luôn đặt ra những mục tiêu mới để chinh phục và tìm kiếm những thành công nổi bật cho mình

Tuổi Đinh Dậu Và Những Điều Tương Hợp Trong Phong Thủy

Ngoài tử vi hay những dự đoán về vận mệnh trọn đời, những yếu tố tương hợp trong phong thủy cũng sẽ là các thông tin cực kỳ quan trọng. Bởi đây sẽ chính là tiền đề giúp Đinh Dậu 2017 tìm kiếm được những sự chọn lựa phù hợp nhất.

Tuổi Đinh Dậu hợp màu gì và kỵ màu gì?

Màu sắc sẽ không chỉ là yếu tố góp phần tô điểm cho cuộc sống thêm lung linh và rực rỡ. Bên cạnh đó, những màu sắc được xem là tương hợp với vận mệnh sẽ còn có thể thu hút nhiều điều may mắn sẽ đến trong cuộc sống.

Vậy nên dựa trên quan niệm này, Đinh Dậu 2017 được đánh giá là sẽ phù hợp với các màu sắc như đỏ, cam, hồng hoặc tím.

Ngoài ra, vì hỏa vốn rất tương khắc với thủy vì thế người tuổi này nên hạn chế lựa chọn các màu như xanh dương, xanh nước biển để tránh gặp phải những điều không tốt trong cuộc sống.

Tuổi Đinh Dậu hợp hướng nào trong vận mệnh?

Xét về những điểm đặc trưng trong vận mệnh, Đinh Dậu 2017 được đánh giá là tương hợp với các hướng như Đông Nam, hướng Đông hoặc Bắc.

Đặc biệt, dù là nam hay nữ giới, những hướng này đều sẽ thu hút nguồn  sinh khí tốt và mang đến nhiều điều tốt lành trong cả khía cạnh về công việc, tài chính, sức khỏe hay hạnh phúc gia đình.

Tuổi Đinh Dậu hợp tuổi gì để có tình duyên tốt đẹp?

Việt Nam chúng ta vốn là quốc gia chịu sự ảnh hưởng khá lớn của nền văn hóa Phương Đông. Do đó, theo tử vi phương Đông, người có năm sinh âm lịch là Đinh Dậu nên kết hôn với các tuổi như Sửu hoặc Tỵ.

Bởi lẽ, tình duyên tuổi Đinh Dậu sẽ trở nên tốt đẹp, viên mãn, gia đình êm ấm nếu chọn lựa đối tượng kết hôn có sự đồng điệu trong cả tâm hồn lẫn vận mệnh.

Ngoài ra, người cầm tinh con gà cũng sẽ không nên kết hôn với các tuổi như Mão, hoặc Ngọ. Bởi đây vốn là những có giáp có sự xung khắc với Đinh Dậu. Vì thế khi kết hôn có thể khiến cho gia đình không có được hạnh phúc trọn vẹn.

Tuổi Đinh Dậu hợp số nào nhất?

Những con số thường xuyên được sử dụng và luôn gắn liền với cuộc sống của mỗi người như số nhà, số điện thoại,…sẽ có thể ảnh hưởng nhất định đến vận mệnh.

Thế nên, Đinh Dậu 2017 nên chọn lựa các số được xem là sẽ mang đến nhiều điều may mắn như 1, 5 hoặc 6. Bởi đây đều là những con số sở hữu sự tương đồng và phù hợp trong vận mệnh người tuổi này.

Tuổi Đinh Dậu hợp cây gì trong phong thủy?

Trong đời sống, trang trí cây cảnh trong nhà sẽ có thể giúp cho không khí được trong lành, mát mẻ. Đặc biệt, những loài cây với hình dáng bắt mắt còn khiến cho không gian sống trở nên ấn tượng và thẩm mỹ hơn.

Thế nhưng không chỉ dừng lại ở đó, bởi trong phong thủy, loài cây hợp mệnh sẽ còn là yếu tố giúp cải tiến vận mệnh của gia chủ.

Đồng thời, những loài cây tài lộc sẽ có thể giúp thu hút sự thịnh vượng và may mắn trong hoạt động kinh doanh.

Thế nên Đinh Dậu 2017 khi trang trí cây xanh trong nhà sẽ nên lựa chọn các loài cây như Tùng thơm, Hồng Môn hoặc Lộc Vừng để có được may mắn.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về tuổi Đinh Dậu cùng những bật mí trong phong thủy và tử vi trọn đời. Hy vọng rằng bài viết này là hữu ích và giúp cho quý bạn đọc phần nào hiểu hơn về năm sinh âm lịch này cùng những điểm đặc trưng nhất định.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ