Giải Mã Tử Vi Tuổi Đinh Mão Hợp Màu Gì Hướng Nào

đinh mão
5/5 - (2 bình chọn)

Vào mỗi dịp năm mới, người ta thường sẽ xem vận hạn cùng những sự biến động mới của mình và Tuổi Đinh Mão cũng không ngoại lệ.

Liệu rằng trong năm nay người sinh năm này sẽ có những bước phát triển vượt bậc hay phải dè chừng để phòng tránh tai họa? Cùng theo dõi bài viết bên dưới để khám phá tử vi người tuổi mão trong năm mới 2022 nhé!

Tổng Quan Về Tuổi Đinh Mão Ở Nam Và Nữ Giới

Trước khi tìm hiểu kỹ về tuổi tử vi hay vận mệnh thay đổi của người tuổi này trong năm nay. Những vấn đề liên quan đến năm sinh dương lịch hay hành mệnh của người tuổi này cũng rất đỗi quan trọng.

Tuổi Đinh Mão sinh năm bao nhiêu?

Dựa theo quy luật tử vi, người mang tuổi Đinh Mão sẽ là những người được hạ sinh vào năm 1987. Theo đó, tuổi này trong dân gian người ta thường gọi là Vọng Nguyệt Chi Miêu. Còn có thể hiểu là hình ảnh của những chú mèo ngắm trăng đầy thơ mộng và lãng mạn.

Mặc dù vốn sở hữu thân hình bé nhỏ thế nhưng tinh thần mãnh liệt bên trong những chú mèo 1987 này không hề trầm lặng. Bởi họ luôn được xem là có tính cách đầy mạnh, quyết liệt nhưng cũng không kém phần lãng mạng, dịu dàng.

Tuổi Đinh Mão mệnh gì và có đặc điểm thế nào?

Dựa trên năm 1987 và quy luật kim, mộc, thủy, hỏathổ, người ta thường xác định được rằng nam và nữ giới tuổi này mang mệnh Lư Trung Hỏa. Chi tiết hơn, hình ảnh của hành mệnh này như đại diện ngọn lửa nhỏ nhưng luôn cháy âm ỉ và bền bỉ bên trong lò. 

Vậy nên đây cũng là một chi tiết nhằm củng cố thêm cho nhận định, người tuổi này sở hữu những tích cách cùng lối suy nghĩ vô cùng mạnh mẽ, độc lập.

Năm Sinh 1987 Và Những Điều Tương Hợp Trong Năm Mới 2022

Mỗi một con giáp khi bước vào năm mới đều sẽ có những bước thay đổi nhất định trong bản mệnh. Cũng chính vì vậy nên những điều được xem là tương sinh – tương khắc với mỗi người cũng có thể sẽ sở hữu một vài điểm thay đổi nhất định. Theo đó:

Tuổi Đinh Mão hợp màu gì?

Nam và nữ giới tuổi này vốn thuộc hành mệnh hỏa vì thế nên những màu sắc hợp mệnh sẽ luôn mang đến nhiều điều may mắn.

Do đó, dù là trong năm 2022 hay bất kỳ năm nào những màu sắc như đỏ, cam, tím hoặc hồng sẽ đều là những màu sắc nên được người sinh năm 1987 lựa chọn.

Ngoài ra, màu xanh lá cây cũng được xem là sở hữu những nét tương hợp nhất định trong bản mệnh của người tuổi này.

Bởi thông thường màu xanh lá cây luôn tạo ra những cảm giác an toàn, bình yên cho người mệnh hỏa. Vậy nên đây cũng sẽ là một màu sắc, người sinh năm 1987 nên lưu ý để chọn lựa trong năm mới 2022.

Tuổi Đinh Mão hợp hướng nào?

Không giống với màu sắc, hướng nhà hay hướng kinh doanh thuận lợi của nam và nữ giới tuổi này lại sở hữu đôi chút sự khác biệt.

Bởi lẽ, nam giới vốn thuộc Đông Tứ Mệnh và thuộc hành Mộc. Do đó, những hướng như Đông, Nam hoặc Đông Nam sẽ là những hướng tốt và giúp gia chủ dẫn được sinh khí tốt vào nhà.

Trong khi đó, với nữ giới tuổi này, hành mệnh họ sở hữu lại chính là ThổTây Tứ Mệnh. Vậy nên những sự lựa chọn mang đến điều tốt lành sẽ là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây hoặc Tây Nam. Vậy nên nam và nữ giới tuổi này cần lưu ý trong việc xác định hướng nhà tương hợp để tránh xảy ra trường hợp nhầm lẫn.

Tuổi Đinh Mão hợp tuổi gì và tình duyên ra sao?

Tình duyên tuổi Đinh Mão thường được đánh giá là khá thuận lợi và êm đềm. Mọi thứ đều sẽ có được những kết quả tốt đẹp, gia đình đầy đủ cả về tình cảm lẫn vật chất. Tuy nhiên, để có được điều này, đối tượng sẽ kết hôn với họ nên là những người hợp tuổi.

Chi tiết hơn, với nam giới những tuổi được xem là tương trợ rất tốt trong cả công chuyện làm ăn và kết hôn. Đó chính là Nhâm Thân, Mậu Thìn, Giáp Tuất bởi đây đều sẽ là những tuổi âm lịch có mối quan hệ tốt với năm sinh 1987. Vì thế khi được kết hợp với nhau sẽ tạo nên nhiều điều thuận lợi và suôn sẻ.

Tương tự như vậy, nữ giới 1987 khi kết hợp với những tuổi Nhâm Thân, Giáp Tuất hay Mậu Thìn. Dù là trong mối quan hệ làm ăn hay lập gia đình đều sẽ có được những sự thuận lợi nhất định. 

Ngoài ra, tuổi Ất Hợi cũng được xem là khá tương đồng với nữ giới tuổi này. Tuy nhiên họ chỉ nên đồng hành cùng nhau trong mối quan hệ tình cảm. Bởi nếu trong quan hệ làm ăn, đây quả thật không phải là sự kết hợp hoàn hảo.

Tuổi Đinh Mão hợp số nào?

Trong dân gian, người ta thường có khá nhiều cách hay bí kíp để tính những con số phù hợp với mỗi người. Vậy nên dựa theo những kinh nghiệm này, người sinh năm 1987 thường sẽ phù hợp với những con số như là 2 hoặc 4.

Đặc biệt, nếu là nam giới, số 4 sẽ có thể mang đến nhiều điều may mắn hơn và ngược lại, số 2 là sự lựa chọn tối ưu hơn cho nữ giới tuổi này.

Tuổi Đinh Mão hợp cây gì?

Những loài cây như Trạng Nguyên, tre cảnh, Lộc Vừng, Kim Tiền hay Hồng Môn được xem là sẽ mang đến sinh khí tốt cho người tuổi này.

Đặc biệt, khi được bố trí ở những vị trí quan trọng trong nhà hoặc không gian làm việc. Đây sẽ chính là cách để cầu mong những điều tốt lành và suôn sẻ, thành công sẽ đến với gia chủ.

Hy vọng rằng bài viết trên đây đã có thể giúp quý bạn đọc hình dung rõ nét hơn về tuổi Đinh Mão. Kết hợp cùng những điều được xem là tương hợp và sẽ mang đến may mắn cho người tuổi này trong năm nay.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ