Tuổi Đinh Sửu Những Tiết Lộ Về Phong Thủy Hợp Mệnh

tuổi đinh sửu
4.4/5 - (15 bình chọn)

Tuổi Đinh Sửu vốn là năm sinh âm lịch cầm tinh con trâu vì thế nhiều người cho rằng vận mệnh củai tuổi này thường sẽ khá vất vả.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến khác lại nhận xét sự tỉ mỉ, cần cù và đầy lương thiện của những chú trâu sẽ giúp họ có được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Vậy trong hai quan niệm kể trên đâu sẽ là ý nghĩa thực sự của con giáp này? Cùng tìm kiếm câu trả lời và nhận biết những điều tương hợp trong phong thủy tuổi này nhé!

Tổng Quan Về Đinh Sửu Trong Vận Mệnh

Trước tiên, để tìm hiểu về vận mệnh, tướng số hay phong thủy của mỗi người. Người ta thường sẽ cần tìm hiểu những thông tin liên quan đến năm sinh và hành mệnh của người đó.

Tuổi Đinh Sửu sinh năm bao nhiêu dương lịch?

Theo nền văn hóa dân gian của nước ta, khía cạnh thời gian sẽ có thể được xem xét trên hai phương diện là âm và dương lịch.

Chính vì thế, khi xét theo yếu tố về âm lịch, nam và nữ giới cùng sinh vào năm Đinh Sửu sẽ có tuổi âm cũng là Đinh Sửu. Tuy nhiên, xét trên thời gian dương lịch, những người được hạ sinh từ ngày 7/2/1997 đến ngày 28/1/1998 sẽ mang cho mình tuổi Đinh Sửu.

Chi tiết hơn, họ sẽ sở hữu cho mình Thiên can ĐinhĐịa chi là Sửu. Đây vốn là hai yếu tố không quá tương hợp với nhau.

Mặc dù vậy nhưng tính cách của người tuổi này lại được nhận xét là khá hiền hòa, thân thiện và sở hữu cho mình nhiều đặc điểm tốt đẹp. Chính vì thế, trong cuộc sống may mắn và những điều thuận lợi sẽ luôn tìm đến với họ.

Tuổi Đinh Sửu mệnh gì trong quan hệ ngũ hành?

Đinh Sửu 1997 vốn thuộc mệnh Thủy khi xem xét trong quan hệ ngũ hành âm dương. Chi tiết hơn, hành mệnh họ sở hữu đó chính là Giản Hạ Thủy có thể được hiểu là hình ảnh của dòng nước dưới khe. 

Theo đó, đây vốn là hành thủy luôn đại diện cho sự êm ả, dịu dàng và có phần nhu mì, hiền dịu. Song đôi khi sự dữ dội, quyết liệt cũng sẽ là những biểu hiện khá đặc trưng của dòng nước nay.

Chính bởi sự mâu thuẫn đó nên có nhiều người thường cho rằng bản mệnh của Đinh Sửu 1997 cũng sẽ có những sự đối lập.

Bởi có đôi khi nét tính cách được họ thể hiện lại luôn hiền lành, dịu dàng thế nhưng có lúc cũng rất mãnh liệt và dữ dội. Song nhìn chung đây cũng là một trong rất ít con giáp mang được nét hiền lành đặc trưng trong tính cách của mình.

Luận Giải Phong Thủy Hợp Mệnh Đinh Sửu 1997

Trong cuộc sống hiện đại, phong thủy được xem là một trong những yếu tố rất quan trọng để người ta định hướng hay có những quyết định đúng đắn cho mình. Vậy nên phong thủy người sinh năm 1997 được dự đoán sẽ cực kỳ tương hợp với những điều sau đây:

Tuổi Đinh Sửu hợp màu gì trong phong thủy?

Màu sắc hợp hành mệnh sẽ có thể được xem là yếu tố nhằm tiếp thêm năng lượng và cầu mong những điều may mắn sẽ đến trong cuộc sống của bạn.

Do đó, người sinh năm 1997 vốn thuộc hành Thủy. Vì thế những màu như xanh dương, xanh nước biển sẽ mang đến rất nhiều những giá trị trong cuộc sống của người tuổi này.

Bên cạnh đó, xét theo quan hệ tương sinh, những sắc màu như xám, ghi hoặc trắng cũng sẽ là yếu tố khá phù hợp với người tuổi sửu.

Không chỉ sở hữu được sự nhã nhặn, tinh tế về thẩm mỹ, đây còn được xem là những yếu tố mang đến nhiều may mắn cho Đinh Sửu 1997 nếu được kết hợp trong cuộc sống.

Tuổi Đinh Sửu hợp hướng nào nhất?

Theo những nguyên tắc trong phong thủy, người mang mệnh này vốn thuộc Đông tứ Mệnh trong hành Thủy. Chính vì lẽ đó nên những màu sắc như Nam, Bắc, Đông hoặc Đông Nam sẽ có thể mang đến rất nhiều điều may mắn và tốt lành.

Đặc biệt, khi lựa chọn xây dựng nhà cửa, cơ sở kinh doanh ở những hướng này, mọi điều thuận lợi sẽ có thể đến và giúp cho cuộc sống của bạn khởi sắc hơn rất nhiều.

Tuổi Đinh Sửu hợp tuổi gì và tình duyên ra sao?

Dựa trên lá số tử vi, những người được sinh vào năm 1997 vốn cầm tinh con trâu và đây chính là một trong ba yếu tố tạo nên bộ ba tam hợp tỵ, dậu, sửu.

Do đó, nếu lựa chọn đối phương tuổi Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi hoặc Mậu Thìn để kết hôn. Chắc hẳn tình duyên tuổi Đinh Sửu sẽ có những khía cạnh tốt đẹp và đầy lạc quan trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, trong mối quan hệ làm ăn, người sinh năm 1997 cũng sẽ nên lựa chọn cho mình các tuổi. Bao gồm như Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Tân Hợi để mọi chuyện đều được “thuận buồm xuôi gió” và đạt được những kết quả tốt đẹp nhất.

Tuổi Đinh Sửu hợp số nào nhất?

Nam và nữ giới thuộc Đinh Sửu 1997 vốn thuộc hành thủy do đó số 01 đại diện cho dòng nước đều sẽ là những sự lựa chọn đáng lưu ý.

Ngoài ra, số 2 hoặc 6 thuộc hành kim và mộc cũng có mối quan hệ khá tốt đẹp với hành thủy. Thế nên khi người tuổi này lựa chọn sẽ có thể đạt được những điều may mắn, tốt đẹp trong cuộc sống.

Tuổi Đinh Sửu hợp cây gì trong phong thủy?

Như đã đề cập, hành mệnh của người sinh năm 1997 khá tương hợp với hành Mộc vì thế nên việc bố trí cây xanh trong nhà hay không gia làm việc sẽ có thể mang đến nhiều điều may mắn. 

Hơn thế nữa, những loài cây như Lan Bồ Câu, Lan Bạch Hạc, Mai Chiếu Thủy hay Lan Chi đều sẽ sở hữu nhiều đặc trưng tốt cho người tuổi này. Vì thế khi lựa chọn sẽ là cách để cầu mong nhiều điều may mắn, tốt lành sẽ đến trong cuộc sống.

Tuổi Đinh Sửu hay bất kỳ con giáp nào cũng đều sẽ sở hữu bản mệnh cùng những điều tương hợp nhất định trong cuộc sống. Do đó, khi biết chọn lựa và kết hợp, đây sẽ chính là yếu tố để cuộc sống hay vận mệnh trở nên tốt đẹp hơn.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ