Giải Mã Tử Vi Tuổi Giáp Dần Hợp Hướng Nào Màu Gì

tuổi giáp dần
4.6/5 - (16 bình chọn)

Trong số các năm sinh âm lịch, Tuổi Giáp Dần dược dự đoán là sở hữu khá nhiều những yếu tố đặc biệt trong vận mệnh ở cả nam và nữ giới.

Không những vậy, tuổi này cũng sẽ cần phải chú trọng nhiều về những yếu tố tương hợp trong phong thủy. Bởi đây sẽ chính là cơ sở giúp hạn chế được khó khăn, xui xẻo có thể xảy ra trong cuộc sống. Đồng thời, hỗ trợ để thu hút nhiều điều may mắn, thuận lợi sẽ đến.

Tổng Quan Về Tuổi Giáp Dần Trong Vận Mệnh Trọn Kiếp

Khi dự đoán hay xem xét về vận mệnh, năm sinh và hành mệnh trong ngũ hành sẽ là hai thông tin cơ bản nhất để mang đến những thông tin chính xác.

Tuổi Giáp Dần sinh năm bao nhiêu dương lịch?

Ở hầu hết các nước theo nền văn hóa phương Đông, mỗi người khi sinh ra đều sẽ sở hữu hai ngày sinh đó là âm và dương lịch. Chính bởi lý do này nên có không ít người thường thắc mắc liệu rằng năm sinh âm lịch Giáp Dần sẽ bắt đầu từ khi nào.

Theo đó, người được xem là thuộc tuổi âm lịch Giáp Dần sẽ có ngày sinh nằm trong khoảng từ 19/02/2034 đến 08/02/2035.

Chi tiết hơn, dựa trên thông tin này các chuyên gia tử vi nhận xét rằng đường tài lộc của người thuộc tuổi này được đánh giá là cực kỳ nở rộ và phát triển. Đây cũng được xem là khía cạnh nổi bật nhất trong tử vi của Giáp Dần 2034.

Theo đó, cả nam và nữ giới được sinh trong năm này đều rất giỏi giang, tháo vát và luôn sống hết mình với những mục tiêu đã đặt ra.

Do đó, dù là khi nghèo khổ hay đã có cuộc sống đầy đủ vật chất, Giáp Dần 2034 cũng sẽ luôn phấn đấu để làm việc hết mình.

Thế nhưng những sóng gió trong cuộc sống lại thường xảy ra với người tuổi này. Bởi ngay từ bé, họ đã phải chịu nhiều khổ cực, đau xót.

Ngay cả khi lớn lên mọi việc cũng chưa được yên ổn bởi số phận họ luôn phải gắn với nhiều chuyện buồn. Thế nhưng nếu biết cân bằng phong thủy và sống thiện lành, luôn giúp đỡ người khó khăn, chắc hẳn trong tương lai vận mệnh sẽ được thay đổi đáng kể.

Tuổi Giáp Dần mệnh gì?

Trong năm hành mệnh Kim, Mộc, Thủy, HỏaThổ, người sinh vào năm âm lịch Giáp Dần thuộc mệnh Thủy và chính xác là Đại Khê Thủy. Theo đó, người mệnh Thủy luôn sở hữu khả năng ăn nói khéo léo và dễ dàng thuyết phục được người khác.

Không những vậy, sự nhạy cảm, tinh tế, khéo léo kết hợp cùng trực giác tốt luôn là những yếu tố khiến người sinh năm 2034 sẽ gặt hái được rất nhiều thành công trong cuộc sống, đặc biệt là việc xây dựng mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, theo tử vi tướng số, người cầm tinh con cọp thường sẽ sống khá nội tâm và luôn đa tình, nhạy cảm.

Ngoài ra, dù tuổi này luôn rất quả cảm, kiên trì thế nhưng tính cách lại có phần hơi ít kỷ và ít khi nhường nhịn ai. Vì thế, đây cung là điểm hạn chế đáng chú ý của những người thuộc mệnh thủy.

Tuổi Giáp Dần hợp màu gì và kỵ màu gì?

Giáp Dần được đánh giá là sở hữu vận mệnh tương đối ổn định về mặt tài chính. Tuy nhiên, trong cuộc sống của họ thường sẽ không tránh khỏi những nỗi buồn đau, khổ cực.

Vì thế để phần nào cải thiện được vấn đề này, Giáp Dần 2034 sẽ nên quan tâm đến những yếu tố trong phong thủy.

Theo đó, việc chọn lựa màu sắc phù hợp với vận mệnh cũng là một trong những cách làm được các chuyên gia phong thủy đánh giá cao.

Theo đó, người thuộc Giáp Dần 2034 vốn thuộc mệnh thủy thế nên các màu liên quan đến nước như xanh dương, xanh nước biển sẽ vô cùng phù hợp. Ngoài ra, vì thủy vốn tương hợp với mệnh kim thế nên các màu sắc như trắng, xám hoặc vàng nhạt cũng sẽ là sự chọn lựa đầy hợp lý.

Trái lại, thủy và hỏa luôn có mối quan hệ xung khắc do đó để hạn chế lựa chọn những yếu tố không tương hợp với vận mệnh. Giáp Dần 2034 sẽ nên tránh những màu sắc như đỏ, hồng, cam hoặc tím.

Tuổi Giáp Dần Hợp Hướng Nào?

Dựa trên những đặc điểm cơ bản trong vận mệnh của người sinh năm 2034, những hướng được xem là tương hợp với người tuổi này thường sẽ là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam hoặc hướng Tây.

Thế nên dù là xây nhà, phòng ngủ, phòng làm việc hay cơ sở kinh doanh, các hướng này đều sẽ có thể giúp phong thủy trở nên tốt đẹp và thu hút được nhiều điều may mắn.

Tuổi Giáp Dần Hợp Tuổi Gì Khi Kết Hôn?

Nhìn chung, tình duyên Tuổi Giáp Dần được đánh giá là tương đối lận đận và khá trắc trở. Tuy nhiên, nếu biết lựa chọn các tuổi phù hợp với vận mệnh chắc hẳn khó khăn hay những điều không may sẽ được hạn chế. 

Do đó, để có thể xây dựng gia đình được hạnh phúc trọn vẹn, nam và nữ tuổi Giáp Dần sẽ nên lựa chọn kết hôn với những năm sinh âm lịch như Mậu Ngọ, Canh Thân, Nhâm Tuất, Giáp Dần hoặc Quý Hợi.

Tuổi Giáp Dần Hợp Số Nào Nhất?

Khi lựa chọn số nhà, số xe hay những con số gắn liền với cuộc sống, Giáp Dần 2034 sẽ nên chọn lựa các số như 6, 7 hoặc 0, 1 để có được may mắn.

Bởi đây đều là những số là đại diện đặc trưng cho hành mệnh và năm sinh của người tuổi này. Thế nên hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều may mắn và tốt lành cho cuộc sống của Giáp Dần 2034.

Tuổi Giáp Dần Hợp Cây Gì Trong Phong Thủy?

Xét về mặt phong thủy, các loài cây như cây Phú Quý, cây Phát Tài núi, cây Vạn Niên Thanh hay Trầu Bà tay Phật sẽ là những sự chọn lựa vô cùng phù hợp với vận mệnh của những người sinh năm âm lịch Giáp Dần.

Do đó, việc bố trí các loài cây này trong không gian sống sẽ có thể giúp cho Giáp Dần thu hút được nhiều tài lộc và những điều may mắn, thuận lợi.

Trên đây là những thông tin được chia sẻ về tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần. Hy vọng rằng bài viết này đã có thể giải đáp những thắc mắc và giúp bạn hiểu rõ hơn về cuộc sống của những người được sinh ra trong năm này. 

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ