Giải Mã Tử Vi Tuổi Giáp Thân Hợp Với Tuổi Nào Màu Gì

tuổi giáp thân
4.7/5 - (9 bình chọn)

Tuổi Giáp Thân vốn là một trong những vận mệnh còn khá trẻ và chắc hẳn cuộc đời chưa phải trải qua quá nhiều những biến động.

Vậy nên những diễn biến hay các cột mốc quan trọng trong tương lai là như thế nào? Đồng thời, xét về mặt phong thủy, tuổi này sẽ hợp với những điều gì để có được may mắn trọn vẹn? Cùng đón xem bài viết bên dưới để có được câu trả lời chuẩn xác nhất cho vấn đề này nhé!

Tổng Quan Về Tuổi Giáp Thân Và Những Gợi Mở Về Tướng Số

Năm sinh cùng hành mệnh đặc trưng sẽ chính là những gợi mở quan trọng về cuộc sống trong tương lai của mỗi người. Vậy nên với Giáp Thân, đây cũng sẽ là những vấn đề đáng được quan tâm hàng đầu.

Tuổi Giáp Thân sinh năm bao nhiêu dương lịch?

Theo truyền thống bao lâu nay của nước ta, mỗi người đều sẽ có ngày sinh âm lịch và dương lịch khác nhau. Vậy nên thắc mắc liên quan đến việc Giáp Thân sinh năm nào vốn là vấn đề được quan tâm hơn cả.

Theo đó, người thuộc tuổi này sẽ được hạ sinh trong khoảng thời gian từ ngày 22/1/2004 đến ngày 9/2/2005.

Nhìn chung, cuộc sống của nam và nữ giới thuộc Thiên can GiápĐịa chi Thân sẽ phải mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm thành công cho mình.

Trong giai đoạn đầu tiên khi bước vào đời, chắc hẳn sẽ không thể tránh khỏi những khó khăn, trở ngại. Vì thế nếu thiếu đi nghị lực cùng ý chí phấn đấu, chắc hẳn trong tương lai sẽ rất khó để chinh phục giấc mơ của mình.

Tuổi Giáp Thân mệnh gì trong ngũ hành?

Chắc hẳn, khái niệm Kim, Mộc, Thủy, HỏaThổ vốn đã rất đỗi quen thuộc hay gần gũi với mỗi người chúng ta. Bởi lẽ, những hành mệnh này sẽ góp phần ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hay vận mệnh.

Theo đó, Giáp Tuất 2004 vốn sở hữu Thiên can Giáp vốn thuộc hành Mộc trong khi đó Địa chi Thân lại thuộc hành Kim.

Tuy nhiên từ bao đời nay, KimMộc vốn luôn có mối quan hệ tương khắc và khó có thể hòa hợp được. Vậy nên cuộc sống của Giáp Thân 2004 dù là nam hay nữ cũng đều được dự đoán là khá khó khăn và gian truân. 

Gần như các giai đoạn trong cuộc đời đều phải trải qua nhiều thử thách, bế tắc. Vậy nên người tuổi này sẽ cần phải có ý chí và nghị lực lớn hơn rất nhiều so với người khác để tìm kiếm thành công cho mình.

Giáp Thân 2004 Và Những Điều Tương Hợp Trong Phong Thủy

Mặc dù, cuộc sống của người tuổi này thường được đánh giá là không quá thuận lợi và tốt đẹp. Tuy nhiên, nếu biết nỗ lực và cân bằng thêm những nguồn sinh khí tốt, chắc hẳn cuộc sống hay vận mệnh sẽ phần nào được cải thiện.

Tuổi Giáp Thân hợp màu gì nhất?

Vốn dĩ, mỗi năm sinh đều sẽ có tuổi âm lịch cùng hành mệnh khác nhau thế nên sự tương hợp trong màu sắc đều sẽ riêng biệt.

Cụ thể hơn, Giáp Thân 2004 vốn thuộc mệnh Kim do đó các màu sắc tương ứng với hành mệnh này như trắng, xám, ghi hoặc xanh lam sẽ chính là những sự lựa chọn hàng đầu.

Ngoài ra, kim loại khi được nung nóng chảy cũng sẽ có thể tạo thành nước vì thế nên các màu sắc như xanh biển hay xanh dương cũng sẽ rất tốt.

Do đó, khi chọn lựa đồ đạc, Giáp Tuất 2004 nên cân nhắc đến chi tiết này để chọn cho mình những màu sắc hợp lý nhất.

Tuổi Giáp Thân hợp hướng nào khi xây nhà?

Người xưa có câu “An cư lập nghiệp” vì thế sự yên bình trong mỗi ngôi nhà góp phần rất lớn đến thành công trong sự nghiệp của gia chủ.

Do đó, với Giáp Thân 2004, những hướng như Đông Nam, Nam, Bắc hoặc Đông sẽ chính là những sự chọn lựa mang lại hiệu quả tốt nhất.

Tuy nhiên, nếu là nam giới, người tuổi này sẽ nên lựa chọn những hướng như Bắc, Tây Bắc, Tây hoặc Tây Nam. Bởi đây sẽ chính là hướng sở hữu nhiều nguồn sinh khí cho gia chủ tuổi này. Vì thế hứa hẹn sẽ thu hút nhiều điều may mắn và thành công cho gia chủ.

Tuổi Giáp Thân hợp tuổi gì và đường tình duyên?

Nếu xét trên mối quan hệ hợp tác làm ăn, nam và nữ giới tuổi này thường sẽ rất phù hợp với các tuổi như Mậu Tý, Canh Dần hoặc cùng Giáp Thân.

Vậy nên khi kết hợp sẽ hiếm khi gặp phải thất bại hay khó khăn, cản trở. Ngoài ra, đây cũng là tiền đề giúp thu hút nhiều vận may tài lộc cho người tuổi này.

Mặt khác, tình duyên tuổi Giáp Thân được đánh giá là sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi hơn nếu lựa chọn các tuổi như Giáp Thân, Bính Tuất hoặc Đinh Sửu. Các cặp đôi này khi nên duyên với nhau sẽ có thể xây dựng nên mái ấm gia đình đầy hạnh phúc và bình yên.

Tuổi Giáp Thân hợp số nào để có được may mắn?

Giáp Thân 2004 vốn thuộc mệnh Mộc vì thế sẽ có mối quan hệ rất tương hợp với mệnh thủy. Vậy nên hai con số là 17 vốn thuộc hành này sẽ chính là sự chọn lựa đầy may mắn.

Bởi khi biết cách để ứng dụng trong cuộc sống đây sẽ chính là tiền đề giúp người tuổi này tìm kiếm được những thành công rực rỡ cho mình.

Tuổi Giáp Thân hợp cây gì trong phong thủy?

Không giống với những tuổi khác, người thuộc con giáp này sẽ chỉ nên lựa chọn loại cây Kim Tiền để trang trí nhà cửa.

Bởi lẽ, đây chính là những sự chọn lựa mang đến nhiều điều thuận lợi, suôn sẻ trong cuộc sống của người sinh năm 2004. Vậy nên khi bố trí trong không gian sống hay không gian làm việc đều sẽ là yếu tố để thu hút vượng khí tốt.

Tuổi Giáp Thân vốn là năm sinh phải trải qua khá nhiều những đắng cay, vất vả trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu biết kiên trì, nỗ lực phấn đấu đồng thời cân bằng các yếu tố phong thủy trong vận mệnh. Chắc hẳn trong tương lai, cuộc sống sẽ được cải thiện và trở nên tốt đẹp hơn.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ