Tuổi Giáp Tuất Cùng Sự Kết Hợp Phong Thủy Đầy May Mắn

tuổi giáp tuất
4.1/5 - (7 bình chọn)

Trong xã hội hiện đại, phong thủy vốn là yếu tố sở hữu khá nhiều những tính chất đặc biệt. Vậy nên việc Tuổi Giáp Tuất kết hợp những điều gì trong phong thủy để có được may mắn.

Hay đâu là những điều tương sinhtương hợp với tuổi này vốn rất được quan tâm. Vậy nên hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để khám phá những đặc điểm nổi bật nhất của năm sinh Giáp Tuất âm lịch nhé!

Tổng Quan Về Tuổi Giáp Tuất Ở Nam Và Nữ Mạng

Trước khi muốn xem xét những yếu tố quan trọng trong phong thủy, việc nhận biết được năm sinh dương lịch cùng hành mệnh vốn là yếu tố rất đỗi cần thiết. Theo đó:

Tuổi Giáp Tuất sinh năm bao nhiêu?

Trong quy luật 12 con giáp, Giáp Tuất vốn là tuổi đại diện cho những người cầm tinh con chó. Chi tiết hơn, nam và nữ giới được hạ sinh vào năm 1994 âm lịch sẽ mang cho mình tuổi này. 

Xét theo quy luật về tướng số, đa phần những ai được sinh vào năm Giáp Tuất 1994 đều là người rất đỗi thông minh và nhanh nhẹn. Không những vậy, đây cũng sẽ là những người sở hữu rất nhiều những điểm đặc biệt trong tính cách.

Cụ thể hơn, năm sinh này vốn mang Thiên can GiápĐịa chi Tuất. Theo đó, hai yếu tố này vốn không có những sự tương hợp nhất định.

Vậy nên người tuổi này trong cuộc sống thường sẽ khó tránh khỏi nhiều chuyện long đong, lận đận. Tuy nhiên, nếu biết kiên trì và cố gắng, vận mệnh của mỗi người cũng sẽ thay đổi theo lối sống của họ.

Tuổi Giáp Tuất mệnh gì và có đặc điểm thế nào?

Những người có được sinh trong năm 1994 vốn thuộc hành mệnh hỏa khi xem xét các yếu tố trong phong thủy ngũ hành. Chi tiết hơn, hỏa trong tuổi này sẽ chính là Sơn Đầu Hỏa hay nói một cách đơn giản hơn đó chính là hình ảnh của ngọn lửa ở trên núi.

Đây vốn là một ngọn lửa mạnh mẽ, quyết liệt và chỉ cần có thời cơ sẽ phun trào một cách dữ dội. Vậy nên tính cách của những người tuổi này vốn luôn yêu thích sự ồn ào, náo nhiệt.

Trong cuộc sống họ thường sẽ cảm thấy thích thú với những nơi vui vẻ, đông đúc. Tuy vậy, đây lại là những người nhân hậu và thích giúp đỡ người khác.

Họ luôn sẵn sàng hy sinh bản thân để bảo vệ chính nghĩa. Đặc biệt trong công việc đây cũng là những người luôn có mục tiêu rõ ràng và luôn cố gắng để hoàn thành mục tiêu đó đến cùng.

Giáp Tuất 1994 luôn sống có ước mơ và dám cháy hết mình với đam mê. Vì thế, thành công thường sẽ tìm đến với họ một cách rực rỡ nhất.

Bật Mí Những Điều Tương Sinh Trong Phong Thủy Giáp Tuất

Phong thủy vốn là yếu tố nên được chú trọng để mang đến sự cân bằng nhất định trong cuộc sống. Vậy nên Giáo Tuất 1994 sẽ nên quan tâm đến một vài yếu tố sau để giúp cho cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn.

Tuổi Giáp Tuất hợp màu gì và kỵ màu gì?

Theo những nguyên tắc được xác định trong quy luật tương sinh, những người sinh năm 1994 thường sinh rất phù hợp với màu đỏ, cam hoặc tím.

Bởi lẽ, đây vốn là những màu sắc thuộc mệnh hỏa vì thế nên sẽ đặc biệt phù hợp với người cùng mệnh này. 

Không những vậy, hành hỏa vốn có mối tương trợ rất lớn đối với hành mộc. Cũng chính vì lẽ đó nên những màu sắc như xanh lá cây cũng sẽ có thể là sự kết hợp hoàn hảo cho người tuổi này.

Trái lại, lửa với nước luôn được xem là hai đại diện có sự đối lập với nhau. Vậy nên những màu sắc thuộc hành thủy như xanh dương hoặc đen sẽ là những màu mà Giáp Tuất 1994 sẽ không nên lựa chọn.

Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào khi xây nhà?

Mỗi một năm sinh, mỗi một hành mệnh sẽ sở hữu những nét đặc trưng riêng. Vậy nên những hướng được xem là tương hợp của mỗi người cũng đều không giống nhau.

Theo đó, Giáp Tuất 1994 sẽ có thể nhận được nhiều điều may mắn, tốt đẹp khi chọn xây nhà thuộc hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam hoặc Đông Bắc

Đây đều là những hướng sở hữu nguồn năng đầy tích cực trong phong thủy. Chính vì thế sẽ có thể mang đến cho bạn nhiều hơn những điều tích cực trong cuộc sống.

Tuổi Giáp Tuất hợp tuổi gì và tình duyên ra sao?

Theo các chuyên gia về phong thủy, tình duyên tuổi Giáp Tuất sẽ có được sự khởi sắc tốt đẹp và viên mãn đến trọn đời nếu được kết hợp với những tuổi phù hợp.

Vậy nên nam và nữ giới khi tiến đến hôn nhân sẽ nên lựa chọn các tuổi như Đinh Mão, Canh Ngọ hoặc Giáp Tuất. Bởi đây đều sẽ là những sự kết hợp đầy tốt đẹp về mặt phong thủy tử vi.

Tuổi Giáp Tuất hợp số nào nhất?

Các con số cũng thường sẽ đóng những vai trò khá quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Bởi lẽ, việc lựa chọn cho mình các con số may mắn trong số điện thoại, số nhà,…sẽ có thể được xem là cách cầu mong những điều may mắn sẽ đến trong cuộc sống của bạn.

Vậy nên người sinh năm 1994 dù là nam hay nữ cũng sẽ nên lựa chọn cho mình các con số như 7 hoặc 8.

Tuổi Giáp Tuất hợp cây gì để trang trí nhà cửa?

Dựa trên năm sinh và hành mệnh của Giáp Tuất 1994, người ta thường xác định được rằng tuổi này vốn hợp với các loại cây như Hồng Môn, Vạn Lộc hoặc Phú Quý.

Vậy nên khi lựa chọn những loài cây này để trang hoàng nhà cửa, phòng làm việc. Hầu hết những khía cạnh quan trọng trong cuộc sống của bạn cũng có thể được cải tiến một cách đáng kể.

Hy vọng rằng qua bài viết trên đây bạn đã có thể phần nào hiểu rõ hơn về tuổi Giáp Tuất. Chúc bạn trong cuộc sống sẽ có thể đưa ra cho mình những sự lựa chọn may mắn nhất!

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ