Tuổi Giáp Tý 1984 Phong Thủy Hợp Mệnh Ai Cũng Nên Biết

tuổi giáp tý
5/5 - (3 bình chọn)

Xét về phong thủy, mỗi một năm sinh âm lịch đều sẽ sở hữu những ý nghĩa riêng về bản mệnh. Thế nên những điều tương sinh – tương khắc cũng đều có những đặc trưng riêng và không hoàn toàn giống nhau.

Do đó, tuổi Giáp Tý 1984 cũng sẽ sở hữu riêng cho mình một vài điểm đặc sắc nhất định trong vận mệnh phong thủy. Vậy nên cũng theo dõi bài viết để khám phá những điều đặc biệt về tuổi âm lịch này nhé!

Tổng Quan Về Năm Sinh Giáp Tý Ở Nam Và Nữ Mạng

Trong quan niệm về tử vi phong thủy, mỗi một năm sinh đều sẽ là những đại diện cho một con giáp và bản mệnh nhất định. Đây cũng được xem là cơ sở để dự đoán vận mệnh hay tử vi trọn đời của mỗi một người.

Tuổi Giáp Tý sinh năm bao nhiêu?

Dựa trên quy luật 12 con giáp và những yếu tố trong Thiên CanĐịa Chi, nam và nữ giới tuổi này sẽ là những người có năm sinh dương lịch là 1984.

Theo đó, những người được hạ sinh trong năm này vốn sở hữu Thiên can Giáp và Địa chi Tý. Vậy nên khi nhắc đến tuổi Giáp Tý, người ta sẽ thường hình dung đến những người được hạ sinh vào năm 1984.

Nam nữ tuổi Giáp Tý mệnh gì?

Xét theo quy luật kim, mộc, thủy, hỏa và thổ, nam hay nữ giới được sinh vào năm 1984 đều sẽ mang mệnh Kim, cụ thể là Hải Trung Kim.

Theo đó, bản mệnh này vốn mang ý nghĩa đại diện cho loại vàng quý hiếm xuất hiện ở biển. Vậy nên xét vận mệnh, cuộc sống của những người có tuổi này cũng sẽ sở hữu khá nhiều điều đặc biệt.

Năm Sinh 1984 Tương Sinh Tương Khắc Với Những Điều Gì?

Dựa trên năm sinh âm lịch và vận mệnh, người ta cũng có thể dự đoán những điều có thể mang đến may mắn hoặc xui xẻo với người sinh năm 1984. Theo đó:

Tuổi Giáp tý hợp hướng nào khi mua đất xây nhà?

Dựa theo những nguyên tắc trong âm dương ngũ hành, những người sinh năm 1984 dù là nam hay nữ cũng sẽ nên lựa chọn những hướng nhà tương hợp.

Bao gồm như Tây Bắc mang đến sinh khí tốt, Đông Bắc sở hữu Phước Đức, Tây Nam đại diện cho Thiên Yphía Tây dành cho Phục Vị. Do đó, dù là trong việc mua đất để cất nhà hay để kinh doanh đây đều là những hướng mang đến sự may mắn, tốt lành.

Tuy nhiên, đây sẽ chỉ là những hướng chung chung dành cho những người cùng sinh năm 1984. Do đó, để lựa chọn được hướng nhà hay hướng để kinh doanh tương hợp nhất. Bạn vẫn sẽ nên xem xét thêm những yếu tố cụ thể trong vận mệnh của cá nhân mình để có sự chọn lựa chính xác nhất.

Năm sinh 1984 hợp màu gì và khắc màu gì?

Nam và nữ giới cùng sinh vào năm 1984 vốn thuộc mệnh Kim thế nên thường sẽ phù hợp với những màu sắc như vàng, trắng, nâu đất hay xám ghi.

Không những vậy, khi lựa chọn những màu này cho những đồ vật quan trọng. Đây cũng được xem là cách để cầu mong nhiều điều may mắn và tốt lành cho chủ nhân.

Trái lại, người mệnh kim vốn sẽ tương khắc với mệnh hỏa và mệnh mộc. Thế nên những màu sắc đại diện cho hai mệnh này thường sẽ không mang đến quá nhiều điều may mắn, thuận lợi cho người mệnh kim.

Do đó, dù là nam hay nữ giới có năm sinh âm lịch là Giáp Tý cũng sẽ nên hạn chế lựa chọn các màu như đỏ, cam, tím hay xanh lá cây.

Tuổi giáp tý hợp số nào để có được may mắn?

Đối với nam mạng 1984, người này vốn sẽ thuộc mệnh Kim do đó thường sẽ có sự phù hợp với những con số như 6, 7 hoặc 58. Trong khi đó, với nữ giới tuổi này, những con số được xem là mang đến nhiều điều tốt lành đó là 0, 18.

Tuổi Giáp Tý hợp cây gì khi trang trí nhà cửa?

Cây cảnh vốn không chỉ là những vật phẩm được sử dụng để trang trí trong gia đình. Bên cạnh đó, việc lựa chọn loài cây phù hợp với bản mệnh sẽ có thể mang đến nhiều điều may mắn và tốt lành. 

Vậy nên theo ý kiến của các chuyên gia, những người được sinh vào năm Giáp Tý sẽ nên lựa chọn cho mình các loại cây như Bạch Mã Hoàng Tử, cây Lan Ý, cây Ngọc Ngân, cây Ngân Hậu hoặc cây Kim Tiền.

Bởi theo quan niệm dân gian, đây đều sẽ là những loài cây rất phù hợp với người mệnh Kim. Do đó, khi được lựa chọn sẽ có thể mang đến những điều an lành, tốt đẹp trong cả công việc lẫn cuộc sống hằng ngày.

Sự Nghiệp Và Tình Duyên Tuổi Giáp Tý Trong Năm 2022

Năm Nhâm Dần 2022 vốn sẽ là năm không mang đến quá nhiều điều tốt lành cho người tuổi này. Bởi đây vốn dĩ là năm đầu tiên cho hạn tam tai. Vậy nên người tuổi này phải nên hết sức cẩn thận để hạn chế tối đa khả năng gặp phải những điều không tốt.

Theo đó, đường sự nghiệp năm này của người sinh năm 1984 khá bình lặng, không có nhiều biến chuyển. Hơn thế nữa, trong nửa năm đầu 2022 nhiều khó khăn, trắc trở sẽ có thể xảy ra. 

Do đó, cần mạnh mẽ, kiên trì và nỗ lực để vượt qua được những thách thức đó. Ngoài ra, năm nay vốn sở hữu những yếu tố không quá tương hợp do đó đây sẽ không phải là thời điểm hoàn hảo để nhảy việc.

Mặt khác, chuyện tình duyên của tuổi 1984 trong năm nay cũng không được suôn sẻ hoàn toàn. Họ sẽ phải đối diện với một vài những trở ngại khiến cho chuyện tình cảm dễ bị rạn nứt.

Vậy nên khi yêu nhau cần nên dành thật nhiều niềm tin, sự đồng cảm và thấu hiểu lẫn nhau. Có như vậy, cả hai bạn mới có thể vượt qua một năm đầy sóng gió này

Hy vọng rằng, qua những thông tin được cung cấp trên đây bạn đã có thể phần nào hiểu rõ hơn về tuổi Giáp Tý. Từ đó, có được cho mình những sự lựa chọn hiệu quả nhất.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ