Tuổi Kỷ Tỵ Và Những Dự Đoán Chuẩn Nhất Cho Năm Nay

tuổi kỷ tỵ
4.5/5 - (8 bình chọn)

Bước vào thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, tuổi Kỷ Tỵ cũng sẽ có những sự biến động như những con giáp khác. Tuy nhiên, sự biến động này là lớn hay nhỏ, tích cực hay tiêu cực?

Những thay đổi sẽ diễn ra trong cuộc sống sắp đến có mang đến nhiều vận may cho người tuổi này? Hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới để khám phá xem những điều đặc biệt trong tử vi 2022 của người tuổi này nhé!

Tổng Quan Về Tuổi Kỷ Tỵ Ở Nam Và Nữ Giới

Trước khi xem xét những yếu tố cụ thể trong bản mệnh của mỗi người. Người ta thường sẽ xem xét về năm sinh dương, âm lịch cùng hành mệnh người đó sở hữu. Bởi đây sẽ là những yếu tố chính giúp họ nhìn nhận được tổng quan về vận mệnh hay tử vi trọn đời của mỗi người.

Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm bao nhiêu?

Theo quy luật 12 con giáp, người có tuổi âm lịch là Kỷ Tỵ vốn cầm tinh con rắn. Chi tiết hơn, những người này sẽ được hạ sinh vào năm 1989 dương lịch.

Bên cạnh đó, nếu là nam giới, họ sẽ thuộc mệnh Khôn và nằm trong Tây Tứ Mệnh. Trái lại, nếu là nữ giới sẽ thuộc mệnh Tốn và nằm trong Đông Tứ Mệnh.

Tuổi Kỷ Tỵ mệnh gì và có đặc trưng ra sao?

Ngoài năm sinh, vận mệnh của người sinh năm 1989 cũng là những vấn đề rất được quan tâm. Theo đó, dựa trên quy luật âm dương ngũ hành, những người được hạ sinh vào năm này sẽ sở hữu cho mình mệnh Đại Lâm Mộc. Hay còn được hiểu là một loại gỗ có nguồn gốc từ rừng xanh rộng lớn.

Không những vậy, nhiều người còn nhận xét rằng, bản mệnh này có thể được so sánh như là hình ảnh của những loài cây lớn.

Giữa cánh rừng bao la, loài cây này mọc lên sừng sững và đầy kiên cố. Không những vậy, chúng luôn xòe tán cây để che chở, bao bọc cho những cây nhỏ xung quanh.

Vậy nên, dựa trên hình ảnh này nhiều người thường nhận định rằng, tính cách của những người thuộc vào hành mệnh này sẽ rất nhân hậu. Họ luôn dành tình yêu thương mãnh liệt đến tất cả những người xung quanh. 

Đặc biệt, họ cũng không ngừng ngại để hy sinh bản thân mình nhằm giúp đỡ người khác. Do đó, những người thuộc mệnh này trong cuộc sống sẽ luôn nhận được nhiều sự quý mến, kính trọng.

Bật Mí Tử Vi Và Những Điều Hợp Mệnh Với Nam Và Nữ Giới Kỷ Tỵ

Trong tử vi và phong thủy, người ta sẽ có thể dựa trên năm sinh và bản mệnh để dự đoán những điều được xem là tương hợp với mỗi người. Vậy nên người Kỷ Tỵ sinh năm 1989 cũng được xem là tương sinh với những vấn đề như:

Tuổi Kỷ Tỵ hợp màu gì và khắc màu gì?

Theo quy luật âm dương ngũ hành, nam và nữ giới được sinh vào năm 1989 vốn thuộc mệnh mộc. Do đó, những màu sắc như hồng, tím, cam hoặc đỏ sẽ có thể mang đến rất nhiều điều may mắn và thuận lợi.

Không những vậy, khi được kết hợp trong một vài khía cạnh quan trọng của cuộc sống. Những màu sắc này cũng có thể góp phần không nhỏ giúp vận mệnh trở nên tốt đẹp hơn,

Tuy nhiên, người mệnh mộc vốn kỵ với những màu như xanh lá cây, trắng hoặc xám. Do đó, người sinh năm 1989 sẽ cần nên hạn chế kết hợp hay lựa chọn những màu sắc này vào cuộc sống của mình.

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào khi xây nhà?

Với nam và nữ giới Kỷ Tỵ, hầu hết các chuyên gia phong thủy đều sẽ dành lời khuyên với những hướng có sinh khí tốt. Bao gồm như Tây Bắc, Đông bắc, Tây Nam hoặc hướng Tây.

Mặc dù, mỗi một hướng đều sẽ đại diện cho những ý nghĩa riêng biệt. Song tất cả những hướng này đều mang ý nghĩa tốt và thường sẽ đại diện cho đường công danh, tiền tài, sức khỏe hay gia đạo bình yên.

Tình duyên tuổi Kỷ Tỵ hợp với những tuổi nào?

Khi nhắc đến tình duyên, cuộc sống hôn nhân của người tuổi này cũng được đánh giá là khá yên ổn và hạnh phúc.

Vợ chồng, con cái đều hòa thuận và yêu thương lẫn nhau, vật chất đầy đủ và không phải lo nghĩ quá nhiều. Tuy nhiên, nếu chọn được những tuổi phù hợp để kết hôn, gia đạo sẽ có thể đạt được nhiều hơn những điều tốt lành, may mắn.

Theo đó, để giải đáp cho thắc mắc tuổi Kỷ Tỵ hợp tuổi gì trong cả cuộc sống hôn nhân và kết hợp làm ăn kinh doanh. Các chuyên gia phong thủy nhận định rằng, những tuổi như Kỷ Tỵ cùng năm sinh, Nhâm Thân, Canh Ngọ hoặc Ất Hợi sẽ là sự kết hợp chuẩn nhất.

Trái lại, những tuổi như Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão hay Bính Dần cần nên hạn chế kết hợp. Bởi dù là trong công việc hay cuộc sống gia đình, đây đều sẽ là những tuổi không mang đến quá nhiều điều tốt lành cho người sinh năm 1989.

Tuổi Kỷ Tỵ hợp số nào để có được may mắn trọn vẹn?

Theo phong thủy, những con số như 2, 8 hoặc 9 sẽ có thể mang đến rất nhiều điều may mắn cho người sinh năm này.

Không những vậy, dù là nam hay nữ giới, đây đều sẽ là những con số sở hữu khả năng tương hợp rất cao với Kỷ Tỵ. Vậy nên hãy biết cách để ứng dụng sao cho mang đến những điều tốt lành nhất cho cuộc sống của chính mình.

Tuổi Kỷ Tỵ hợp cây gì trong phong thủy?

Người sinh năm này được khuyên là nên bố trí những loài cây như Kim Tiền, Sen đá hay cây Phát Tài trong không gian sống hay làm việc.

Bởi đây đều là những loài cây có sự phù hợp rất tốt với vận mệnh của họ. Vậy nên khi được kết hợp sẽ được xem như là cách cầu mong cho những điều may mắn và tốt lành.

Trên đây là những thông tin đầy đặc biệt với người tuổi Kỷ Tỵ khi bước vào năm mới 2022. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ hữu ích và có thể tư vấn được những điều thuận lợi và phù hợp nhất với người tuổi này.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ