Giải Mã Tử Vi Tuổi Mậu Dần Hợp Với Màu Gì Hướng Nào

tuổi mậu dần
4.1/5 - (7 bình chọn)

Tuổi Mậu Dần trong quy luật 12 con giáp vốn đại diện cho loài hổ với sức mạnh cùng sự kiêu hãnh đầy đặc biệt. Tuy vậy, trong dân gian xưa người ta thường sẽ khá e dè về những người cầm tinh con giáp này, đặc biệt là đối với nữ giới.

Vậy liệu rằng quan niệm này có chính xác và vận mệnh của người Tuổi Dần sẽ sở hữu những điểm gì đặc biệt? Cùng đón xem bài viết khám phá phong thủy và tử vi ngay sau đây nhé!

Tổng Quan Về Mậu Dần Cùng Những Điểm Đặc Biệt Trong Tử Vi

Tử vi hay vận mệnh của mỗi người vốn chỉ là những yếu tố mang tính chất dự đoán thế nhưng bằng việc kết hợp nhiều quy luật đặc biệt. Vậy nên những dự đoán này ngày càng trở nên có cơ sở và rất đáng để tin tưởng.

Tuổi Mậu Dần sinh năm bao nhiêu dương lịch?

Dựa trên quy luật tính ngày tháng đã được lưu truyền qua nhiều thế hệ ở nước ta, những người được hạ sinh trong khoảng thời gian từ ngày 28/01/199816/02/1999 sẽ thuộc con giáp này.

Chi tiết hơn, Mậu Dần 1998 vốn thuộc Thiên Can MậuĐịa Chi Dần chính vì thế đây vốn được xem là chi tiết đại diện cho hình ảnh của loài hổ đất.

Do đó, tính cách của nam và nữ giới tuổi này luôn rất thực tế, mục đích sống cùng những dự định sẽ luôn được họ xây dựng liên tục.

Trong công việc, người Tuổi Dần thuộc Thiên can Mậu sẽ luôn giữ được tinh thần tập trung cao độ cùng thái độ làm việc cực kỳ nghiêm túc và chăm chỉ. Họ không bao giờ cho phép bản thân được từ bỏ hay lười biếng làm việc. Vậy nên đây được xem là những tính cách cực kỳ tốt của người tuổi này.

Tuổi Mậu Dần mệnh gì trong ngũ hành?

Xét theo quan hệ ngũ hành, người tuổi Dần vốn thuộc hành Thổ và cụ thể đó chính là Thành Đầu Thổ. Theo đó, khi luận giải về hành mệnh này người ta thường cho rằng đây vốn là số mệnh không quá tốt đẹp.

Thuở nhỏ nam và nữ giới tuổi này sẽ phải trải qua những khó khăn, gian khổ. Đến khi lớn lên, những áp lực trong cuộc sống vẫn sẽ liên tục dồn dập trong cuộc sống của họ.

Tuy vậy, Mậu Dần 1998 vốn được đánh giá là sở hữu khá nhiều những tính cách tốt đẹp. Chính vì lẽ đó nếu kiên trì, cố gắng họ cũng sẽ đạt được cho mình những thành quả như mong đợi.

Không những vậy, khi bước vào độ tuổi trung niên, vận mệnh của người thuộc hành tuổi này sẽ có sự cải thiện đáng kể. Do đó, mọi khía cạnh trong cuộc sống cũng từ đó mà trở nên tốt đẹp hơn.

Phong Thủy Mậu Dần 1998 Tương Hợp Với Điều Gì?

Mặc dù, không sở hữu quá nhiều điểm nổi bật và tốt lành trong vận mệnh song nếu biết cân bằng các yếu tố phong thủy. Chắc hẳn cuộc sống của Mậu Dần 1998 cũng sẽ được cải thiện để trở nên lạc quan hơn.

Tuổi Mậu Dần hợp màu gì nhất?

Như đã đề cập, nam và nữ giới tuổi này vốn thuộc mệnh Thổ do đó những màu sắc thuộc hành Thổ như nâu đất hoặc vàng sẫm sẽ là những yếu tố cực kỳ phù hợp.

Bên cạnh đó, mối quan hệ tương hợp trong ngũ hành, hỏa và thổ cũng có sự liên kết rất tốt. Do đó, các màu như đỏ, tím, hồng hoặc cam sẽ là những sự lựa chọn Mậu Dần 1998 nên cân nhắc để ứng dụng trong cuộc sống của mình.

Tuổi Mậu Dần hợp hướng nào khi chọn nhà?

Nam giới tuổi này vốn thuộc cung mệnh Khôn trong Tây tư mệnh và niên mệnh sở hữu chính là thổ. Vậy nên những hướng được xem là mang đến nhiều nguồn sinh khí tốt cho gia chủ thường sẽ là Đông Bắc, Tây Bắc hoặc Tây Nam.

Trong khi đó, với nữ giới cùng tuổi này, những hướng được đánh giá là tốt hơn cả sẽ là Bắc và Nam. Bởi họ vốn thuộc cung Tốn trong Đông Tứ Mệnh. Vậy nên khi lựa chọn những hướng này để xây dựng nhà cửa, cuộc sống sẽ trở nên thuận lợi, suôn sẻ hơn trong mọi mặt.

Tuổi Mậu Dần hợp tuổi nào để kết hôn?

Chuyện tình yêu hay hôn nhân, gia đình vốn là những yếu tố rất đỗi quan trọng và có phần tác động không nhỏ đến cuộc sống của mỗi người.

Vậy nên với những đặc trưng trong vận mệnh, Mậu Dần 1998 sẽ nên lựa chọn kết hôn với các tuổi có mối quan hệ tương hợp như Giáp Tuất, Đinh Dậu, Bính Dần hoặc Ất Hợi.

Bởi lẽ, đây đều là những tuổi vốn sở hữu những đặc điểm khá tương đồng với người tuổi này. Do đó, khi lựa chọn sẽ không mang đến may mắn cho tình duyên Tuổi Mậu Dần. Bên cạnh đó, đường công danh sự nghiệp hay cung tài lộc cùng đều được tạo dựng những nền tảng tốt đẹp để phát triển.

Tuổi Mậu Dần hợp số nào nhất?

Người thuộc năm sinh này vốn mang mệnh Thổ do đó các con số may mắn nên được lựa chọn trong cuộc sống thường sẽ là 2, 5 hoặc 8.

Bởi đây vốn là những số đại diện đặc trưng nhất cho mệnh Thổ. Vì thế, khi được ứng dụng trong cuộc sống sẽ có thể là yếu tố thu hút được nhiều tài vận may mắn.

Tuổi Mậu Dần hợp cây gì khi trang trí nhà cửa?

Các loài cây như cây Đế Vương, cây Trầu Bà được dự đoán là sẽ mang đến sự giàu sang phú quý, phát tài phát lộc cho Mậu Dần 1998.

Đặc biệt, khi được bố trí trong không gian sống hay làm việc, đây sẽ là những yếu tố giúp cân bằng nguồn sinh khí. Vì thế nam và nữ giới thuộc tuổi này sẽ nên cân nhắc để lựa chọn bố trí các loài cây này trong gia đình mình.

Tuổi Mậu Dần vốn được xem là không quá lý tưởng trong vận mệnh hay tướng số. Tuy vậy, mỗi người khi sinh ra đều sẽ có cuộc sống riêng do bản thân mình tự quyết định.

Vậy nên nếu biết kiên trì, cố gắng và nỗ lực, chắc hẳn bạn sẽ gặt hái được cho mình rất nhiều những thành công trong cuộc sống.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ