Giải Mã Tử Vi Vận Mệnh Tuổi Mậu Ngọ Trong Tương Lai

Tuổi Mậu Ngọ
4.2/5 - (11 bình chọn)

Thời gian gần đây, hầu hết mọi người đều rất đỗi quan tâm đến vận mệnh hay phong thủy qua ngày tháng năm sinh. Cũng chính vì thế, với các bậc làm cha mẹ, trước khi sinh con, họ thường sẽ có những suy nghĩ, tính toán rất kỹ lưỡng để lựa chọn năm sinh tốt và phù hợp.

Vậy nên đây cũng chính là lý do khiến Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ đang là vấn đề rất được quan tâm. Do đó, cùng theo dõi bài viết để có được những thông tin chi tiết về năm sinh âm lịch này nhé!

Tổng Quan Về Tuổi Mậu Ngọ Qua Năm Sinh Và Hành Mệnh

Dựa trên các thông tin về năm sinh và hành mệnh trong ngũ hành, các chuyên gia sẽ có thể phần nào giải mã được vận mệnh cũng như là số kiếp trọn đời của tuổi âm lịch Mậu Ngọ.

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm bao nhiêu dương lịch?

Theo những nguyên tắc tính ngày tháng năm sinh âm và dương lịch, người sở hữu Thiên can MậuĐịa chi Ngọ. Hay nói cách khác là có tuổi âm lịch là Mậu Ngọ thường sẽ được hạ sinh trong khoảng thời gian từ ngày 04/02/2038 đến ngày 24/01/2039 dương lịch.

Từ những thông tin này, các chuyên gia về tử vi, tướng số nhận định rằng, cuộc sống Mậu Ngọ 2038 thường sẽ gặp phải đôi chút những khó khăn, vất vả khi mới bắt đầu.

Thế nhưng về sau nhờ vào tài năng, sự bản lĩnh, cứng cỏi của bản thân kết hợp cùng sự thuận lợi, may mắn trong vận mệnh. Người sinh năm này sẽ liên tục gặt hái được rất nhiều những thành công vượt bậc.

Vậy nên đó cũng chính  là lý do khiến nửa đường sau của Mậu Ngọ luôn được sống trong canh sung sướng, đầy đủ và được hưởng vinh hoa phú quý đến cuối đời.

Tuy nhiên, xét về đường công danh sự nghiệp, công việc của người sinh năm 2038 sẽ có được thành công khá muộn so với những năm sinh khác. Do đó, để cải tiến vận mệnh người tuổi này cũng cần phải cố gắng và nỗ lực hơn rất nhiều.

Tuổi Mậu Ngọ mệnh gì trong ngũ hành?

Trong mối quan hệ ngũ hành, người có tuổi âm lịch Mậu Ngọ sẽ thuộc mệnh hỏa mà cụ thể là Thiên Thượng Hỏa. Đây vốn là hình ảnh của ngọn lửa ở trên trời. Do đó, nhiều người dự đoán rằng tính cách của người sinh năm 2038 dù là nam hay nữ cũng đều “cả thèm chóng chán”. 

Họ rất dễ để yêu thích hay theo đuổi thứ gì đó. Tuy nhiên, khi đã chênh phục được, những người này cũng thường sẽ có xu hướng chán nản và không tiếp tục yêu thích những điều đó nữa.

Tuy nhiên, về mặt tích cực, người tuổi này thường có khả năng lãnh đạo rất tốt. Đặc biệt, đây đều là những người có đầu óc nhạy bén, tinh tế cùng bản lĩnh vượt trội.

Ngoài ra, người có tuổi âm lịch Mậu Ngọ cũng có tinh thần lạc quan, vui vẻ. Do đó, trong công việc họ sẽ thường được bạn bè đồng nghiệp hay cấp trên, dưới quý mến.

Tuổi Âm Lịch Mậu Ngọ Tương Khắc Tương Sinh Với Điều Gì?

Nhìn chung, vận mệnh người sinh năm 2038 được đánh giá là không quá sáng sủa về mặt công danh sự nghiệp. Bởi dù đã rất cố gắng nhưng họ lại chẳng dễ dàng để có được thành công. Vì thế, để phần nào cải thiện được số mệnh của bản thân mình, Mậu Ngọ sẽ nên chú ý đến một số những yếu tố đặc biệt trong phong thủy sau đây:

Tuổi Mậu Ngọ hợp màu gì và khắc màu gì?

Người được sinh vào năm âm lịch Mậu Ngọ vốn thuộc mệnh hỏa do đó các màu sắc thuộc hành mệnh này như đỏ, cam, hồng, tím sẽ là những sự chọn lựa đầy phù hợp và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều may mắn.

Ngoài ra vì hỏa và mộc vốn luôn có mối quan hệ tương sinh với nhau. Do đó, khi lựa chọn các đồ vật quan trọng và có giá trị trong cuộc sống, màu xanh lá cây cũng sẽ là gợi ý rất đáng giá dành cho người tuổi này.

Tuy nhiên, vì hỏa và thủy sẽ là hai hành mệnh tương khắc thế nên Mậu Ngọ nên tránh chọn lựa các màu sắc như xanh dương, xanh nước biển,…

Tuổi Mậu Ngọ hợp hướng nào nhất?

Dựa trên các đặc điểm trong vận mệnh, người sinh năm 2038 thường sẽ phù hợp với các hướng như Nam, Bắc, ĐôngĐông Nam. Vì đây đều là những hướng sở hữu nguồn sinh khí tốt và rất phù hợp với phong thủy nam và nữ giới tuổi này.

Do đó, khi lựa chọn nhà, cơ sở kinh doanh, phòng ngủ, bàn làm việc,…ở những hướng này. Đây sẽ có thể là cách để thu hút nhiều điều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Tuổi Mậu Ngọ hợp tuổi gì khi kết hôn?

Nhìn chung, tình duyên tuổi Mậu Ngọ thường được đánh giá là không quá tốt đẹp và thuận lợi. Trong chuyện tình cảm, họ thường phải gặp nhiều điều tiếng không tốt khiến tâm trạng luôn buồn bã, nặng nề. Tuy nhiên, nếu lựa chọn người bạn đời hợp tuổi, chắc hẳn đường tình duyên sẽ được cải thiện đáng kể.

Theo đó, Mậu Ngọ 2038 thường sẽ phù hợp với các năm sinh như Canh Thân, Bính Dần, Bính Thìn hoặc Quý Sửu. Bởi lẽ, những tuổi này sở hữu các đặc điểm vốn tương hợp với Mậu Ngọ 2038. Vì thế, khi nên duyên với nhau sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn và viên mãn nhất.

Tuổi Mậu Ngọ hợp số nào nhất?

Người sinh năm âm lịch Mậu Ngọ thuộc hành Thủy sẽ nên lựa chọn các con số may mắn như 2, 5, 8 hoặc 9. Bởi khi ứng dụng những con số này vào số điện thoại, số nhà, số xe,…cũng sẽ là cách để cân bằng phong thủy và giúp cho vận mệnh trở nên tốt đẹp hơn.

Tuổi Mậu Ngọ hợp cây gì trong phong thủy?

Cây xanh khi được trang trí trong nhà ngoài sở hữu những chức năng để điều hòa và giúp cho không khí trở nên trong lành hơn. Những loài cây phong thủy hợp mệnh còn là yếu tố để thu hút những điều tốt lành, tài lộc và may mắn đến với gia chủ.

Chính bởi nguyên nhân đó nên Mậu Ngọ sinh năm 2038 sẽ nên bố trí các loài cây phong thủy trong nhà như: cây Kim Tiền, cây Ngọc Ngân, cây Trường Sinh, Vạn Niên Thanh,…

Như vậy, bài viết trên đây đã phần nào cung cấp đến bạn những thông tin về Tuổi Mậu Ngọ cùng những điều tương hợp trong phong thủy. Hy vọng rằng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để có được những quyết định đúng đắn nhất trong cuộc sống.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ