Giải Mã Tử Vi Tuổi Mậu Thân Hợp Hứớng Nào Hợp Màu Gì

Tuổi Mậu Thân
4.5/5 - (8 bình chọn)

Tuổi Mậu Thân sinh vào năm 2028 trong tương lai sẽ có cuộc sống như thế nào? Liệu rằng người tuổi này sẽ phù hợp với những điều gì trong vận mệnh để có được nhiều điều may mắn, tốt lành?

Hay đâu là những yếu tố tương hợp trong phong thủy? Nếu như đây là những vấn đề đang khiến bạn quan tâm, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu và giải mã được rằng liệu năm sinh này có tốt và sở hữu nhiều điều tích cực hay không nhé!

Tổng Quan Về Tuổi Mậu Thân Ở Nam Và Nữ Mạng

Năm sinh luôn là yếu tố có sức ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hay vận mệnh của mỗi người. Cũng chính vì thế, khi cha mẹ quyết định sinh con, yếu tố về năm sinh cùng hành mệnh sẽ là những mối quan tâm hàng đầu.

Tuổi Mậu Thân sinh năm bao nhiêu?

Trên thực tế, ngày tháng năm sinh giữa âm và dương lịch thường sẽ không giống nhau. Cũng chính vì thế cách tính tuổi âm lịch cũng sẽ có đôi chút sự khác biệt.

Theo đó, những người trong tương lai được hạ sinh vào khoảng thời gian từ ngày 26/01/2028 đến ngày 13/02/2029 sẽ có tuổi âm lịch là Mậu Thân.

Chi tiết hơn, năm sinh này vốn sở hữu Thiên can MậuĐịa chi Thân, hai yếu tố này vốn có sự tương hợp với nhau. Vì thế, cuộc sống người tuổi này thường sẽ được hưởng sung sướng trọn vẹn ngay từ khi sinh ra cho đến thời hậu vận về sau. 

Đặc biệt, vấn đề về tài chính luôn dồi dào, sung túc trong suốt cuộc đời của họ. Do đó, những khó khăn về mặt tài chính thường sẽ rất hiếm khi xuất hiện trong cuộc sống của người tuổi này.

Tuy nhiên, xét về mặt gia đạo, Mậu Thân 2028 nhiều khả năng sẽ xuất hiện một vài vấn đề khá tiêu cực ở thời kỳ hậu vận. Thế nhưng nếu biết kết hợp hay cân bằng các yếu tố trong phong thủy hợp mệnh, vấn đề tiêu cực này sẽ có thể được cải thiện một cách đáng kể.

Tuổi Mậu Thân mệnh gì trong ngũ hành?

Dựa trên các quy luật trong ngũ hành, người có năm sinh âm lịch là Mậu Thân 2028 sẽ sở hữu mệnh Thổ và cụ thể là Thổ Đại Trạch. Đây vốn được hình dung là loại đất nằm trong đầm lầy và không có sự định hình rõ ràng.

Cũng chính vì thế nên người tuổi này thường được dự đoán là có tính cách tự do, phóng khoáng và đôi khi khá tùy tiện. Dù là trong công việc hay cuộc sống họ cũng thường làm việc theo cảm tính và không cố gắng để tuân theo bất kỳ quy luật nào.

Thế nên đây cũng chính là lý do khiến họ bị cản trở khá nhiều trên con đường tìm đến thành công.

Thế nhưng xét về ưu điểm, người thuộc mệnh này lại có sự thông minh, tháo vát và vô cùng linh hoạt. Đặc biệt, họ luôn biết cách để thay đổi bản thân sao cho phù hợp với những môi trường hay điều kiện sống mới.

Không những vậy, tính cách cũng thường rất hòa đồng, sôi nổi do đó sẽ nhận được khá nhiều tình cảm từ những người xung quanh.

Tuổi Mậu Thân Và Những Bật Mí Về Phong Thủy Hợp Mệnh

Dựa trên năm sinh cùng hành mệnh sở hữu, Mậu Thân 2028 hoàn toàn có thể nhận biết về những điều tương hợp trong phong thủy. Từ đó mang đến những điều tốt đẹp, may mắn trong cuộc sống.

Tuổi Mậu Thân hợp màu gì và nên chọn màu nào để có được may mắn?

Nhiều người thường nhận xét rằng màu sắc đôi khi chỉ là những yếu tố giúp tô điểm cho cuộc sống vì thế không quá được chú trọng.

Thế nhưng thực tế lại cho thấy rằng đây lại là yếu tố có thể ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hay vận mệnh của mỗi người trong phong thủy. Vì thế, Mậu Thân 2028 nên cân nhắc đến điều này để có được nhiều hơn những điều may mắn.

Theo đó, các màu sắc như vàng, nâu vốn là đại diện đặc trưng cho mệnh thổ vì thế có thể mang đến nhiều điều tích cực. Ngoài ra, thổ và hỏa cũng có mối quan hệ tương sinh tốt do đó có người sinh năm 2028 cũng sẽ nên chọn lựa các màu sắc như đỏ, hồng, cam hoặc tím.

Tuổi Mậu Thân hợp hướng nào?

Dựa trên những đặc điểm trong tử vi, người sinh năm 2028 sẽ nên lựa chọn các hướng có nguồn sinh khí tốt như Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc hoặc hướng Tây.

Đặc biệt, khi lựa chọn xây dựng nhà cửa hay phòng ngủ hướng này sẽ có thể giúp cho cuộc sống phát triển tốt đẹp hơn.

Vì thế, nam hay nữ giới tuổi này sẽ nên cân nhắc đến các hướng đầy tương hợp với vận mệnh như Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắchướng Tây,

Tuổi Mậu Thân hợp tuổi gì để có tình duyên viên mãn?

Tình duyên tuổi Mậu Thân được dự đoán sẽ gặp được nhiều điều tốt lành với hạnh phúc trọn vẹn, gia đình hòa thuận, êm ấm nếu kết hôn với các tuổi như Quý Sửu, Ất Mão, Ất Tỵ hoặc Đinh Mùi.

Ngoài ra, trong mối quan hệ làm ăn, người có năm sinh âm lịch Mậu Thân thường sẽ hợp với các tuổi như Ất Mão, Quý Sửu hoặc Kỷ Dậu.

Tuổi Mậu Thân hợp số nào nhất?

Các con số được xem là đại diện sẽ mang đến nhiều điều may mắn, tích cực trong cuộc sống của người sinh năm 2028 Mậu Thân đó chính là 2, 5 hoặc 7.

Vậy nên nếu biết cách để ứng dụng và gắn kết các con số này vào cuộc sống của mình trong tương lai, Mậu Thân 2028 sẽ có thể đón nhận được nhiều điều may mắn, phát tài phát lộc.

Tuổi Mậu Thân hợp cây gì trong phong thủy?

Người được sinh vào năm này vốn sở hữu một số những nét đặc trưng riêng biệt trong vận mệnh. Thế nên để giúp cân bằng cuộc sống và vận mệnh, Mậu Thân 2028 sẽ nên lựa chọn các loại cây như Lưỡi Hổ, Phong Lộc, Hoa Anh Thảo hay Hàm Tiếu để trang trí cho không gian sống hay làm việc của mình.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về tử vi và vận mệnh của tuổi Mậu Thân 2028. Hy vọng rằng, qua bài viết này bạn đã phần nào nhận biết được vận mệnh của tuổi này có thực sự tốt? Hay liệu rằng con cái sinh vào năm này có gặp được nhiều điều may mắn, tốt lành.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ