Tuổi Mậu Thìn Bật Mí Về Vận Mệnh Hay Tử Vi Trọn Đời

tuổi mậu thìn
4.9/5 - (7 bình chọn)

Tuổi Mậu Thìn trong tương lai sẽ có cuộc sống như thế nào? Đường công danh sự nghiệp, gia đạo, tình duyên hay những vấn đề về tài chính có đạt được những thành công tốt đẹp?

Nếu như đây là những thắc mắc luôn thường trực trong tâm trí bạn? Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để cùng khám phá một vài bí mật đầy thú vị của nam và nữ giới tuổi này nhé!

Tổng Quan Về Tuổi Mậu Thìn Ở Nam Và Nữ Giới

Những thông tin cơ bản về mỗi một năm sinh sẽ là những yếu tố đặc biệt quan trọng. Bởi những điều này sẽ góp phần không nhỏ vào độ chính xác khi xem xét hay dự đoán về vận mệnh của mỗi một người.

Tuổi Mậu Thìn sinh năm bao nhiêu?

Dựa trên cách xem tuổi được ông cha ta truyền lại, những người có năm sinh âm lịch là Mậu Thìn sẽ được hạ sinh chính thức vào năm 1988.

Bởi lẽ, người ta thường sẽ căn cứ trên những yếu tố về Thiên can và Địa chi để xác định mỗi một năm sinh sẽ thuộc con giáp nào và có năm sinh âm lịch ra sao.

Do đó, dựa trên quy tắc xem tuổi từ những ngày trước, nam hay nữ giới được hạ sinh vào 1988 sẽ sở hữu tuổi âm lịch là Mậu Thìn.

Chi tiết hơn, người ta thường cho rằng, cuộc sống của hầu hết những người này sẽ rất may mắn và đầy thuận lợi. Họ thường xuyên nhận được cho mình những cơ hội quý giá để tìm kiếm thành công và điều đặc biệt là không phải ai cũng có được những cơ hội này.

Tuổi Mậu Thìn mệnh gì và có đặc trưng ra sao?

Xét về hành mệnh, người ta thường sẽ dựa trên những nguyên tắc trong kim, mộc, thủy, hỏa và thổ để xem xét bản mệnh của một người. Vậy nên cũng trên nguyên tắc này, người tuổi Thìn có Thiên can Mậu được xem là thuộc hành mệnh Đại Lâm Mộc.

Cụ thể hơn, đây chính là hình ảnh của một cây lớn có tán lá rộng và xòe rất to. Đặc biệt, loài cây này đứng sừng sững giữa rừng và tồn tại lâu dài qua nhiều năm.

Do đó, đây được xem là điểm tựa đầy vững chắc cho những cây con đang mọc lên và tìm kiếm sự sống cho mình.

Dựa trên hình ảnh đó, người ta thường đánh giá những người sinh năm 1988 đều sẽ có tấm lòng nhân hậu và bao dung. Họ luôn sống vui vẻ, chan hòa và biết chia sẻ tình yêu thương với mọi người xung quanh. 

Đặc biệt, người tuổi này dù là nam hay nữ cũng đều rất thích bảo vệ cho những người yếu thế hơn mình. Vậy nên trong cuộc sống họ sẽ luôn nhận được rất nhiều sự yêu thương và quý trọng.

Luận Giải Tử Vi Mậu Thìn Chi Tiết Trong Từng Khía Cạnh

Dựa trên năm sinh và hành mệnh, người ta sẽ có thể xem xét thêm nhiều những khía cạnh về tử vi. Đặc biệt hơn những điều tương sinh – tương khắc của mỗi người cũng đều có thể được tiết lộ một cách cụ thể.

Tuổi Mậu Thìn hợp màu gì?

Nhiều người thường cho rằng màu sắc vốn chỉ là yếu tố tô điểm thêm cho cuộc sống trở nên lung linh hơn. Thế nhưng thực tế, đây lại là những yếu tố đóng vai trò không hề nhỏ trong phong thủy của mỗi người.

Bởi lẽ, với mỗi một hành mệnh sẽ có những màu sắc mang đến những điều tương hợp. Trái lại cũng sẽ có những màu đại diện cho những điều không quá tốt lành.

Vậy nên những người sinh năm 1988 vốn thuộc mệnh mộc do đó những màu như đen, xanh nước biển hay xanh lá đều sẽ rất phù hợp.

Trái lại những màu những trắng, xám hay bạch kim đều sẽ là những màu sắc không mấy phù hợp. Do đó, người tuổi này khi lựa chọn màu sắc nên cân nhắc thật kỹ lưỡng để tìm kiếm được sự lựa chọn tối ưu nhất cho mình.

Tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào khi xây dựng nhà cửa?

Khi xem xét hướng phù hợp để xây dựng nhà cửa hay địa điểm để kinh doanh, buôn bán. Người ta thường sẽ xác định dựa trên những quy luật về phong thủy bát trạch và âm dương ngũ hành.

Do đó, theo quy tắc này, những người sinh năm 1988 vốn thuộc Đông tứ mệnh và thuộc hành Thổ. Vậy nên những hướng nên chọn lựa sẽ là Bắc, Đông, Nam hoặc Đông Nam.

Tuổi Mậu Thìn hợp tuổi gì và tình duyên ra sao?

Đối với nam giới Mậu Thìn, những tuổi nên lựa chọn để làm ăn, kinh doanh thường sẽ là Quý Dậu, Đinh Sửu, Ất Hợi hoặc Kỷ tỵ. Trong khi đó, với nữ giới tuổi này, Ất Hợi hoặc Quý Dậu vốn được xem là những sự lựa chọn hợp lý hơn cả.

Ngoài ra, tình duyên tuổi Mậu Thìn được đánh giá là sẽ có được hạnh phúc viên mãn và gia đạo bình yên, hạnh phúc. Nếu họ lựa chọn những tuổi như Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Đinh Sửu hay Ất Sửu để kết hôn. Bởi đây đều là những năm sinh có độ tương hợp rất cao với nam và nữ giới sinh năm 1988.

Tuổi Mậu Thìn hợp số nào để có được may mắn?

Khi nhắc đến 1988, người ta thường sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh loài cây đầy vững chãi giữa cánh rừng rộng lớn.

Vậy nên dựa trên quan điểm này, những con số như 1, 3 hoặc 4 được xem là những sự lựa chọn tương hợp nhất với người sinh năm Mậu Thìn. Bởi khi biết cách để ứng dụng những con số đầy may mắn này, chắc hẳn cuộc sống của họ đều sẽ có được những kết quả tốt đẹp.

Tuổi Mậu Thìn hợp cây gì về phong thủy?

Người tuổi này vốn thuộc mệnh mộc vì thế cây cối sẽ là những điều rất cần thiết để tô điểm thêm cho cuộc sống.

Không những vậy, nếu biết lựa chọn những loài cây như Vạn Niên Tùng, Trường Sinh, Kim Ngân hay Ngọc Bích. Những điều may mắn và tốt lành sẽ có thể xảy đến thường xuyên hơn trong cuộc sống.

Hy vọng rằng một vài những thông tin chia sẻ về tuổi Mậu Thìn trên đây đã giúp quý bạn đọc phần nào hiểu hơn về năm sinh này. Chúc bạn trong cuộc sống sẽ luôn đón nhận thêm nhiều điều vui vẻ, tốt lành và hạnh phúc nhất cho mình.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ