Giải Mã Vận Mệnh Tuổi Mậu Tuất Hợp Hướng Nào Màu Gì

tuổi mậu tuất
4.6/5 - (8 bình chọn)

Cuộc sống cùng vận mệnh trọn đời của người sinh năm âm lịch Mậu Tuất luôn là vấn đề khiến cho nhiều người quan tâm.

Không những vậy, đâu là những điều tương hợp với vận mệnh của người thuộc tuổi này? Đồng thời, Mậu Tuất nên chọn lựa màu sắc, hướng nhà, cây cảnh ra sao để có được sự thuận lợi trong cuộc sống cũng là những vấn đề nên được quan tâm.

Tuổi Mậu Tuất Sinh Năm Bao Nhiêu Dương Lịch?

Ngày tháng âm và dương lịch vốn sở hữu những đặc điểm không hoàn toàn giống nhau thế nên đâu là người thuộc tuổi âm lịch Mậu Tuất vốn là thắc mắc chung của khá nhiều người.

Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng, Mậu Tuất là năm sinh của những người được sinh trong năm 2018 dương lịch. 

Tuy nhiên, đây lại không phải là thông tin hoàn toàn chính xác, bởi nếu theo quy luật trong cách tính tử vi. Người được hạ sinh trong khoảng thời gian từ ngày 16/02/2018 đến ngày 04/02/2019 mới thật sự sở hữu Thiên can MậuĐịa chi Tuất trong năm sinh âm lịch.

Theo đó, Mậu Tuất vốn là năm sinh được đánh giá là  sở hữu nheièu đặc điểm tốt thế nên người được sinh trong năm này cũng có vận mệnh tương đối tốt đẹp.

Nhiều chuyên gia phong thủy còn nhận định rằng, người tuổi này sẽ có được hạn phúc trọn vẹn trong tất cả các gia đoạn của cuộc đời.

Bởi gần như ở cột mốc quan trọng nào, người tuổi này cũng gặp được quý nhân giúp đỡ để gặt hái được những thành công nổi bật.

Không những vậy, khi bước vào độ tuổi trung niên Mậu Tuất 2018 sẽ có thể sở hữu những thành tích đáng ngưỡng mộ. Thế nên hậu vận của người thuộc tuổi này thường sẽ khá viên mãn và hiếm khi phải lo lắng về cuộc sống.

Tuổi Mậu Tuất Mệnh Gì Trong Ngũ Hành?

Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ không chỉ là những khái niệm quen thuộc với nhiều người. Bên cạnh đó, đây còn là những thông tin quan trọng đề phần nào nhận biết các đặc điểm trong tính cách cùng những sự phù hợp trong phong thủy của mỗi người.

Theo đó, Mậu Tuất 2018 là năm sinh đại diện cho những người có hành mệnh là Mộc hay chi tiết hơn đó là Bình Địa Mộc.

Hành mệnh này thường sẽ khiến cho nhiều người liên tưởng đến phần gỗ đồng bằng đầy đặc trưng khi luôn phát triển tốt trong điều kiện thời tiết thuận lợi nhưng lại không phù hợp với điều kiện khắc nghiệt.

Thế nên Mậu Tuất cũng được xem là có tính cách khá không quá kiên cường và vượt khó trong cuộc sống. Tuy nhiên, vì vốn sở hữu vận số khá tốt nên cuộc sống của họ luôn được đón nhận những điều tốt đẹp và đầy may mắn.

Tuy nhiên, với nét tính cách có phần hơi nóng tính và không thể kiểm soát được hành động hay suy nghĩ lúc nóng giận. Vậy nên đôi khi khiến họ đánh mất đi những mối quan hệ tốt đẹp.

Tuổi Mậu Tuất Và Những Điều Tương Hợp Trong Phong Thủy

Ngoài những dự đoán về tính cách đặc trưng và tử vi trọn đời, phong thủy cùng những điều tương hợp trong vận mệnh với Mậu Tuất 2018 cũng cực kỳ quan trọng.

Tuổi Mậu Tuất hợp màu gì để có được may mắn?

Theo các chuyên gia phong thủy, xanh lá cây hay màu nâu đều sẽ là những màu sắc đặc trưng cho người mệnh Mộc.

Vậy nên khi chọn lựa các đồ vật sẽ được sử dụng thường suyên trong cuộc sống, Mậu Tuất sẽ nên cân nhắc đến những màu này để có  thê rthu hút được nhiều điều may mắn và tốt lành trong cuộc sống.

Ngoài ra, vì mộc cũng có mối quan hệ tương sinh và hỗ trợ khá tốt đối với mệnh thủy thế nên những màu như xanh dương, xanh nước biển hay đen cũng sẽ là sự chọn lựa không nên bỏ lỡ của Mậu Tuất 2018.

Tuổi Mậu Tuất hợp hướng nào trong ngũ hành?

Từ lâu, người Việt Nam chúng ta đã luôn quan niệm rằng hướng tốt và phù hợp với những điểm đặc trưng trong vận mệnh của gia chủ sẽ có thể giúp cho cuộc sống luôn được thuận lợi, suôn sẻ.

Không những vậy, việc lựa chọn hướng đặt đầu giường, bàn học hay bàn làm việc hợp mệnh cũng được xem là cách để nhiều người cầu mong những điều may mắn và tốt đẹp trong cuộc sống.

Vậy nên dựa trên quan niệm này, Mậu Tuất dù là nam hay nữ giới cũng sẽ nên lựa chọn các hướng như Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc hoặc hướng Tây.

Tuổi Mậu Tuất hợp tuổi gì nhất?

Việc lựa chọn đối phương hợp tuổi để kết hôn sẽ là cách giúp cho tình duyên tuổi Mậu Tuất được trở nên tốt đẹp và hạnh phúc hơn. Vì thế, theo lời khuyên từ các chuyên gia, Mậu Tuất nên chọn kết hôn với các tuổi như Ất Mùi, Ất Tỵ, Đinh Dậu hoặc Đinh Mùi.

Không những vậy, trong mối quan hệ làm ăn, những tuổi này cũng có thể trở thành người cộng sự, hợp tác đầy may mắn cho Mậu Tuất. Bởi đây đều là những năm sinh có mối quan hệ cùng những đặc điểm phù hợp với người được sinh vào năm 2018.

Tuổi Mậu Tuất hợp số nào nhất?

Những con số được xem là may mắn và phù hợp nhất với Mậu Tuất thường sẽ là 3 hoặc 4. Bởi đây vốn là hai đại diện đặc trưng nhất cho người thuộc hành Mộc.

Thế nên khi lựa chọn để kết hợp trong cuộc sống, đây sẽ là yếu tố giúp cho vận mệnh của Mậu Tuất được trở nên tốt đẹp hơn.

Tuổi Mậu Tuất hợp cây gì trong phong thủy?

Xu hướng trang trí nhà, bàn làm việc bằng những loài cây cảnh để bàn phù hợp với vận mệnh đang nhận được sự quan tâm của khá nhiều người.

Vậy nên với Mậu Tuất 2018, những loài cây như Kim Tiền, Vạn Niên hay cây Bàng Singapore sẽ đều là những sự lựa chọn mang đến rất nhiều điều may mắn và tốt lành cho cuộc sống người tuổi này.

Tuổi Mậu Tuất được đánh giá là sở hữu vận mệnh cùng cuộc sống rất trọn vẹn. Tuy nhiên, cũng nên quan tâm đến nhiều hơn những yếu tố tương hợp trong phong thủy để thu hút nhiều hơn những điều may mắn và hạn chế những điều không tốt có thể xảy ra trong cuộc sống. 

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ