Tuổi Mùi Sướng Hay Khổ Và Cuộc Sống Có Được Viên Mãn?

tuổi mùi
4.8/5 - (5 bình chọn)

Tùy thuộc vào mỗi năm sinh và vận mệnh của mỗi người, người tuổi mùi sẽ có những số phận riêng. Dù vậy, trong phong thủy tướng số hầu hết những người mang tuổi này đều sẽ sở hữu những đặc điểm chung nhất định.

Do đó, nếu bạn muốn biết liệu rằng tuổi này sẽ có được cuộc sống giàu sang, sung túc trong tương lai, cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tính Cách Người Tuổi Mùi Như Thế Nào?

Người tuổi này cầm tinh con dê trong 12 con giáp, đây vốn là loài vật có tính cách hiền lành, gần gũi và vô cùng thân thiện. Vậy nên đa phần người tuổi mùi thường rất chu đáo và dịu dàng nếu là nữ giới.

Bên cạnh đó, trong trường hợp là đàn ông, đây cũng sẽ là những người rất ân cần, mềm mỏng và luôn nhẹ nhàng với mọi người xung quanh.

Không những vậy, người tuổi mùi dù là nam hay nữ trong cuộc sống cũng đều được đánh giá là rất thông minh, nhạy bén và đầy sáng tạo.

Họ là người luôn biết cách để nuôi dưỡng cho mình những khát vọng lớn lao. Do đó, họ sẽ luôn kiên định, vững vàng và phấn đấu hết mình để tìm kiếm thành công.

Tuy vậy, ở một phương diện khác, người tuổi dê thường được đánh giá là có phần hơi rụt rè, yếu đuối và sống nội tâm.

Họ không phải là kiểu người thích tranh luận hay chống đối với người khác, thay vào đó khi xảy ra bất đồng, họ thường sẽ chọn cách im lặng.

Thế nhưng bù lại, đây lại là những người tốt bụng và có tấm lòng bao dung, nhân hậu. Họ luôn san sẻ tình yêu thương của mình đến với mọi người.

Chính vì thế nên trong cuộc sống may mắn thường sẽ mỉm cười với họ, đặc biệt là trong chuyện công việc và tiền tài.

Lý Giải Tử Vi Người Tuổi Mùi Qua Nhiều Phương Diện

Trong phong thủy, để nhận xét hay đánh giá số phận của mỗi người, người ta thường sẽ xem xét trên nhiều những phương diện khác nhau. Bao gồm như:

Vận mệnh người tuổi mùi trọn đời ra sao?

Vận mệnh vốn là yếu tố sẽ được xem xét dựa trên năm sinh và hành mệnh của mỗi người. Dù vậy, người tuổi mùi dù thuộc kim, mộc, thủy, hỏa hay thổ trong cuộc sống đều sẽ luôn nhận được nhiều điều may mắn.

Chi tiết hơn, ngay từ khi vừa được sinh ra, họ đã được quý nhân phù trợ, do đó cuộc sống luôn gặp được thuận lợi, suôn sẻ. Đặc biệt hơn, người tuổi dê cũng thường được đánh giá là dễ dàng xây dựng được sự nghiệp thành công.

Bởi họ vốn là người thông minh, nhạy bén và đặc biệt là rất may mắn. Thế nên sẽ không quá khó để người tuổi này tìm kiếm những cơ hội cho mình.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp sự may mắn của người tuổi mùi lại bị lấn áp bằng chính sức đắn đo, do dự của bản thân họ. Cụ thể, người tuổi này thuộc mệnh thổ vốn thiếu sự chắc chắn và kiên định. 

Thế nên đôi khi trong cuộc sống họ lại thường bị lỡ cơ hội quý giá dành đến cho mình. Trái lại, người tuổi dê thuộc mệnh thủy lại sở hữu lập trường rất vững vàng và chắc chắn trong mọi tình huống.

Song người cầm tinh con giáp này, dù thuộc hành mệnh gì, cuộc sống cũng sẽ rất hiếm khi gặp phải vất vả, gian truân. Đặc biệt khi biết nỗ lực, phấn đấu, mọi thành công đều sẽ tự tìm đến theo những cách bất ngờ nhất.

Sự nghiệp người tuổi mùi có tốt không?

Với nét tính cách đặc trưng là cẩn thận, chu đáo và khiêm nhường, họ luôn phân tích hay nhìn nhận vấn đề một cách chi tiết. Do đó, người này thường sẽ phù hợp với bất kỳ công việc nào.

Đặc biệt hơn, khiếu thẩm mỹ hay tài năng nghệ thuật bên trong họ vốn rất nổi bật. Do đó, khi tìm được môi trường phù hợp, họ sẽ tự biết cách để bản thân mình trở nên tỏa sáng.

Tuy nhiên, người tuổi mùi thường được đánh giá là không thích hợp để đảm nhận những chức vụ lãnh đạo. Họ thường có xu hướng làm việc tốt hơn khi tìm được những người cộng sự ăn ý. Ngoài ra, vận tài lộc của người tuổi này cũng được đánh giá là rất tốt.

Họ chỉ xây dựng được sự nghiệp vững vàng với những thành công đáng ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, người tuổi này, trong cuộc sống sẽ luôn dư giả về tiền bạc.

Họ ít khi phải lo nghĩ hay băn khoăn về vấn đề chi tiêu. Đặc biệt nếu có ý chí phấn đấu, chắc hẳn trong tương lai họ sẽ sở hữu cơ ngơi rất đồ sộ cho riêng mình.

Tình duyên người tuổi mùi

Xét về tình duyên, người tuổi này trong cuộc sống thường được ví như ”thỏi nam châm” luôn thu hút sự chú ý của những người khác giới. Họ đặc biệt và luôn tạo được nét ấn tượng, độc đáo riêng cho mình.

Ngoài ra, tài ăn nói của những người này thực sự khéo léo. Vậy nên không chỉ trong tình yêu, ngay cả những mối quan hệ xung quanh. Đây cũng là kiểu người luôn nhận được sự yêu mến và quý trọng nhất định.

Khi lập gia đình, phụ nữ tuổi mùi thường sẽ xu hướng toàn tâm lo cho gia đình và con cái. Lúc này họ cũng thường từ bỏ đi khát khao xây dựng sự nghiệp. Bởi đối với họ, lúc này đây gia đình và con cái mới là những điều thiêng liêng nhất.

Tuy vậy với đàn ông, sau khi kết hôn họ sẽ càng thêm vững chãi và là chỗ dựa đầy vững chắc cho gia đình. Người tuổi này vốn là người chồng mẫu mực và rất có trách nhiệm.

Dù sở hữu sự nghiệp lớn và đáng ngưỡng mộ song cũng chưa bao giờ họ quên đi trách nhiệm làm chồng, làm cha của mình.

Tuổi mùi vốn là con giáp sẽ luôn nhận được nhiều điều may mắn và tốt lành trong cuộc sống, bất kể là nam hay nữ. Hy vọng rằng qua bạn viết quý bạn đọc đã có thể phần nào hình dung về cuộc sống của người tuổi mùi trong tương lai.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ