Giải Mã Tử Vi Tuổi Nhâm Thân Hợp Hướng Nào Màu Gì

tuổi nhâm thân
4.7/5 - (8 bình chọn)

Tuổi Nhâm Thân vốn luôn được xem là đại diện cho những người thông minh, nhanh nhẹn và tháo vát trong cuộc sốc. Thế nhưng, cũng có khá nhiều ý kiến cho rằng cuộc sống của tuổi này sẽ tương đối lận đận và phải đối diện với nhiều khó khăn, trăn trở.

Liệu rằng giữa hai luồng ý kiến này đâu sẽ là vận mệnh chính xác nhất của người tuổi này? Cùng theo dõi bài viết để khám phá những bí mật đầy bất ngờ về phong thủy, tử vi của người sinh năm Nhâm Thân nhé!

Tổng Quan Về Tuổi Nhâm Thân Ơ Nam Và Nữ Mạng

Thông thường, nam và nữ giới vốn sẽ sở hữu những nét đặc trưng riêng nhất định. Vậy nên đôi khi trong vận mệnh họ cũng sẽ sở hữu những đặc điểm riêng.

Tuy nhiên, nếu nhìn nhận một cách tổng quan dù giới tính nào người sinh năm Nhâm Thân cũng sẽ sở hữu một vài những điểm chung trong vận mệnh.

Tuổi Nhâm Thân sinh năm bao nhiêu?

Theo quy luật tính tuổi âm lịch đã được ông cha ta lưu truyền qua nhiều thế hệ, Nhâm Thân sẽ chính là tuổi âm lịch đại diện cho những người được sinh vào năm 1992.

Chính vì vậy, dù là nam hay nữ giới được  hạ sinh trong năm 1992 dương lịch cùng đều sẽ sở hữu cho mình Thiên can Nhâm và Địa chi Thân.

Tuổi này vốn đại diện cho loài khỉ vì thế nên xét về mặt tính cách hầu hết những người có tuổi này đều sẽ rất thông minh và nhanh nhẹn.

Không những vậy, nếu xét về độ tinh anh và khôn khéo, chắc hẳn loài khỉ luôn dẫn đầu trong 12 con giáp.

Vậy nên những người cầm tinh con giáp này thường sẽ sở hữu cho mình những tính cách rất đỗi đặc biệt. Tuy nhiên, đây cũng sẽ là những người có lòng tự trọng khá cao vì thế không phải ai cũng có thể hợp tác hay cộng sự với những người này.

Tuổi Nhâm Thân mệnh gì?

Thông thường để xác định hành mệnh của mỗi người, người ta thường sẽ dựa trên những nguyên tắc trong quy luật âm dương ngũ hành.

Do đó, dựa trên quan niệm này, người sinh năm Nhâm Thân 1992 sẽ sở hữu cho mình hành mệnh Kim. Chi tiết hơn, đó chính là Kiếm Phong Kim, theo sách tử vi, người ta thường ví hành mệnh này như những mũi kiếm được làm bằng vàng.

Vậy nên, đa phần những người thuộc hành mệnh này đều sẽ sở hữu cho mình những nét đặc trưng cực kỳ đặc biệt.

Hơn thế nữa, họ vốn là người lanh lợi, nhạy bén và cực kỳ thông minh. Do đó, trong cuộc sống sẽ không quá khó khăn để những người này vươn đến những thành công cho riêng mình.

Nhâm Thân 1992 Phù Hợp Với Những Yếu Tố Phong Thủy Nào?

Dựa trên năm sinh và hành mệnh, mỗi người sẽ có thể xác định cho mình những điều tương sinhtương khắc trong phong thủy. Đây vốn được xem là những yếu tố cực kỳ quan trọng, bởi nếu biết cách lựa chọn, bạn sẽ có thể cải tiến vận mệnh để trở nên tốt đẹp hơn.

Tuổi Nhâm Thân hợp màu gì và khắc màu gì?

Người sinh năm 1992 vốn thuộc hành mệnh kim vì thế sẽ có mối quan hệ tương sinh rất tốt đối với mệnh thổ. Do đó những màu sắc như vàng, nâu hoặc trắng sẽ có thể mang đến rất nhiều điều may mắn và thuận lợi.

Mặt khác, trong năm 2022, người sinh năm này sẽ khá phù hợp với những màu như đỏ, hồng, tím hoặc cam.

Bởi đây sẽ chính là những màu sắc chế ngự được những sự tác động đầy tiêu cực của sao Thái Bạch. Vậy nên nam và nữ giới 1992 sẽ nên lựa chọn những màu này để mang đến sự tương hợp trong phong thủy cho mình.

Tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào?

Trong phong thủy, người sinh năm 1992 Nhâm Thân thường sẽ thu hút được nhiều nguồn sinh khí tốt đẹp nếu họ biết cách lựa chọn cho mình những hướng tốt.

Chi tiết hơn, những hướng nhà hoặc địa điểm kinh doanh người tuổi này nên lựa chọn sẽ là Tây, Tây Nam, Tây Bắc hoặc Đông Bắc.

Trái lại, những hướng như Bắc, Đông, Đông Nam hoặc hướng Nam sẽ cần nên hạn chế lựa chọn. Bởi đây sẽ có thể là những sự chọn lựa không mấy tốt đẹp cho người tuổi này.

Tuổi Nhâm Thân hợp tuổi gì và tình duyên ra sao?

Tình duyên tuổi Nhâm Thân cũng thường được diễn ra khá thuận lợi và không gặp quá khó khăn, trắc trở. Tuy nhiên, nếu biết cách để chọn lựa kết hôn với những người hợp tuổi, vận mệnh của họ sẽ còn trở nên tốt đẹp và thuận lợi hơn rất nhiều.

Theo đó, người sinh vào năm này sẽ có mối quan hệ tam hợp với những tuổi như Thìn. Bên cạnh đó, tuổi Dậu và Tuất cũng sẽ là những sự lựa chọn tương đối hợp lý.

Vậy nên nam và nữ giới tuổi này khi chọn kết hôn với tuổi Giáp Tý, Canh Thìn hoặc đồng tuổi sẽ có được cuộc sống hôn nhân đầy viên mãn.

Tuổi Nhâm Thân hợp số nào nhất?

Người tuổi này vốn thuộc mệnh Kim, thông thường Kim sẽ sinh Thổ. Chính vì lẽ đó, những con số như 2, 5 hoặc 8 sẽ mang đến nhiều điều may mắn cho người tuổi này.

Vậy nên khi biết kết hợp hoặc ứng dụng những con số may mắn này trong cuộc sống, công việc, tình duyên hay gia đạo cũng đều sẽ suôn sẻ.

Tuổi Nhâm Thân hợp cây gì trong phong thủy?

Các loài cây như Lưỡi hổ, Lan ý, Lan hồ điệp vàng hay Bạch mã hoàng tử sẽ đều là những sự lựa chọn rất hợp lý với Nhâm Thân 1992. Bởi đây đều là những loài cây giúp người tuổi này cân bằng vận mệnh đồng thời thu hút được nhiều nguồn sinh khí tốt đẹp.

Hy vọng rằng qua bài viết trên đây, quý bạn đọc đã có thể phần nào hiểu rõ hơn tuổi Nhâm Thân cùng những mối quan hệ phong thủy đầy đặc biệt. Chúc bạn trong cuộc sống sẽ luôn gặp được cho mình những điều may mắn và thuận lợi nhất.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ