Giải Mã Tử Vi Tuổi Nhâm Thìn Mệnh Gì Sinh Năm Bao Nhiêu

tuổi nhâm thìn
4.8/5 - (9 bình chọn)

Vận mệnh hay cuộc sống trong tương lai vốn là những vấn đề luôn được rất nhiều người quan tâm. Vậy nên những thắc mắc về số mệnh trọn đời của Tuổi Nhâm Thìn thế nào?

Hay con giáp này sở hữu cuộc sống trong tương lai sẽ diễn biến ra sao? Chắc hẳn đều là nỗi thắc mắc chung của nhiều người. Hiểu được tâm lý đó nên bài viết bên dưới sẽ tiết lộ đến bạn toàn bộ những thông tin chi tiết về phong thủy và tử vi của người tuổi này.

Tổng Quan Về Tuổi Nhâm Thìn Trong Vận Mệnh?

Năm sinh và hành mệnh là những yếu tố đã được quyết định ngay từ khi sinh ra của mỗi người. Vậy nên sẽ không chỉ là những thông tin gắn bó đến suốt cuộc đời bên cạnh đó đây còn là những yếu tố đầy giá trị để dự đoán về vận mệnh và những đặc điểm chi tiết về phong thủy của mỗi người.

Tuổi Nhâm Thìn sinh năm bao nhiêu dương lịch?

Theo cách tính trong lịch vạn niên, năm sinh âm lịch là Nhâm Thìn sẽ được tính từ ngày 23/01/2012 đến ngày 09/02/2013.

Như vậy, những ai được sinh thành trong khoảng thời gian này sẽ sở hữu cho mình năm sinh âm lịch có Thiên can NhâmĐịa chi Thìn. Theo đó, các chuyên gia phong thủy nhận định đây vốn là hai yếu tố khá tương hợp với nhau.

Vậy nên cuộc sống của người thuộc tuổi này thường được dự đoán là rất đỗi thuận lợi, đặc biệt là với nữ giới. Cả cuộc đời luôn được sống trong cảnh an nhàn, sung túc, mọi gian nan, thử thách cũng rất hiếm khi xuất hiện.

Không những vậy, vào thời kỳ trung vận, cuộc sống sẽ đón nhận thêm nhiều điều tốt lành và sung túc, đặc biệt đường công danh và tài chính lúc này cũng trở nên nở rộ.

Tuổi Nhâm Thìn mệnh gì trong ngũ hành?

Khái niệm về Kim, Mộc, Thủy, HỏaThổ vốn dĩ đã rất quen thuộc với đa số mọi người. Theo đó, bất kỳ ai trong mỗi chúng ta ngay từ khi sinh ra đều đã được gắn liền với một hành mệnh nhất định.

Vậy nên người sinh năm 2012 luôn thuộc mệnh Thủy và chi tiết đó là Trường Lưu Thủy. Theo đó, đây vốn là hình ảnh của dòng nước luôn trường tồn và kiên định với mục đích chảy ra biển lớn.

Vậy nên tính cách người tuổi này cũng được đánh giá là có chí tiến thủ và luôn biết cách để nhìn xa trông rộng. Hơn thế nữa, trong cuộc sống đây là kiểu người vốn luôn quan tâm đến tổng thể và những giá trí lớn lao thế nên đôi khi họ lại lơ là và quên đi những chi tiết nhỏ.

Tuy vậy, đây lại là những người cực kỳ thông minh, nhanh nhẹn và đầy tinh tế thế nên trong tương lai thường sẽ sớm đạt được những thành công như mong đợi.

Nhâm Thìn Và Những Tiết Lộ Về Phong Thủy Hợp Mệnh

Mỗi một người đều sẽ sở hữu những đặc điểm riêng nhất định về số mệnh của mình. Do đó, việc tìm hiểu về mối quan hệ trong phong thủy sẽ chính là yếu tố giúp bạn dễ dàng tìm được những điều phù hợp nhất cho mình.

Tuổi Nhâm Thìn hợp màu gì và khắc màu gì?

Màu sắc sẽ không chỉ được biết đến như là những yếu tố giúp tô điểm và khiến cho cuộc sống trở nên lung linh, rực rỡ hơn.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn đồ dùng có màu sắc phù hợp để sử dụng sẽ còn góp phần khiến cho cuộc sống của mỗi chúng ta trở nên lung linh và rực rỡ hơn rất nhiều.

Do đó, người sinh năm 2012 với một số những đặc điểm riêng trong tướng số được đánh giá sẽ cực kỳ phù hợp với các màu như xanh biển hoặc đen.

Ngoài ra, vì KimThủy vốn đã có mối quan hệ tương trợ rất tốt. Thế nên các màu như xám hoặc bạch kim cũng sẽ là sự chọn lựa người tuổi Nhâm Thìn không nên bỏ qua.

Tuổi Nhâm Thìn hợp hướng nào nhất?

Hướng tương hợp thường sẽ được sử dụng trong việc xây nhà, thiết kế phòng, vị trí đặt bàn học, giường ngủ,…Bởi lẽ, việc chọn hướng tốt sẽ chính là yếu tố giúp cho nhiều khía cạnh trong cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Vậy nên Nhâm Thìn 2012 được khuyên sẽ nên lựa chọn các hướng như Đông Bắc, hướng Tây hoặc Tây Bắc. Bởi đây đều là những hướng rất tương hợp với người tuổi này.

Tuổi Nhâm Thìn hợp tuổi gì trong cuộc sống?

Dù là trong việc kết bạn, lập gia đình hay hợp tác làm ăn, người sinh năm 2012 cũng nên lựa chọn các tuổi được đánh giá là tương hợp thuộc vào bộ ba Thân, , Thìn.

Theo đó, những con giáp này khi kết hợp với nhau sẽ có thể tạo nên rất nhiều những điều tốt lành vì thế sẽ có thế khiến cho cuộc sống trong tương lai trở nên thuận lợi hơn.

Tuổi Nhâm Thìn hợp số nào và chọn số gì để được may mắn?

Những con số thuộc mệnh Thủy và Kim sẽ chính là yếu tố mang đến may mắn nhất cho người có năm sinh âm lịch là Nhâm Thìn. Vậy nên khi lựa chọn số điện thoại, số nhà,…người tuổi này sẽ nên cân nhắc đến các con số như 1, 6 hoặc 7.

Tuổi Nhâm Thìn hợp cây gì để trang trí nhà cửa?

Cây xanh sẽ không chỉ giúp cho môi trường sống của chúng ta trở nên trong lành, mát mẻ. Bên cạnh đó, trong phong thủy đây còn là yếu tố giúp cân bằng và thu hút nguồn sinh khí tốt cho gia chủ.

Vậy nên Nhâm Thìn 2012 nên lựa chọn các loài cây như Phú Quý, cây Tài Núi hoặc Trầu bà tay Phật để trang trí trong phòng.

Trên đây là một vài những thông tin chia sẻ về tử vi và phong thủy của người tuổi Nhâm Thìn. Hy vọng rằng qua đây quý bạn đọc có thể phần nào xác định được những điều tương hợp và sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống của mình.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ