Luận Giải Tuổi Quý Dậu Về Phong Thủy Và Tử Vi Trọn Đời

tuổi quý dậu
3.8/5 - (13 bình chọn)

Tuổi Quý Dậu vốn sở hữu cuộc sống tương đối ổn định và hiếm khi phải trải qua sóng gió. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cho vận mệnh người tuổi này khó có được những thành công vượt bậc.

Vậy liệu rằng có cách nào để cải thiện cuộc sống cho nam và nữ giới tuổi này? Những yếu tố nào trong phong thủy sẽ góp phần thay đổi hay phát triển hành mệnh của họ? Cùng tìm kiếm câu trả lời ngay sau đây nhé!

Tuổi Quý Dậu Sinh Năm Bao Nhiêu Và Thuộc Hành Gì?

Từ những ngày xa xưa, năm sinh âm lịch và hành mệnh của mỗi người vốn luôn là yếu tố rất được quan tâm. Bởi lẽ, khi có được những thông tin này, người ta sẽ có thể phần nào dự đoán hay luận giải về vận mệnh hay cuộc sống trong tương lai của mỗi người.

Nam và nữ giới Quý Dậu sinh năm bao nhiêu?

Dựa trên những nguyên tắc tính tuổi âm lịch đã được ông cha ta lưu truyền qua nhiều thế hệ. Những người được hạ sinh từ ngày 23/01/199309/02/1994 sẽ sở hữu tuổi âm lịch là Quý Dậu.

Chi tiết hơn, những người được sinh trong năm này vốn thuộc Thiên can là QuýĐịa chi là Dậu. Hai yếu tố này vốn sở hữu những điểm tương hợp nhất định.

Vậy nên những người mang tuổi này thường sẽ có tính cách rất ổn định và đặc biệt là trực giác vô cùng nhạy bén. Họ thuộc kiểu người thích sự độc lập, tự chủ vì thế trong cuộc sống sẽ hiếm khi nhờ vả hay dựa dẫm vào ai. 

Đặc biệt người tuổi này cũng có phần mạnh mẽ, quyết đoán và dám nghĩ dám làm. Thế nên đôi khi họ lại trở thành kiểu người lập dị và khó hòa hợp với mọi người xung quanh.

Tuổi Quý Dậu mệnh gì?

Căn cứ theo Thiên can chi kết hợp cùng quy luật âm dương ngũ hành, Quý Dậu 1993 sẽ mang cho mình hành mệnh Kim. Cụ thể hơn đó chính là mệnh Kiếm Phong Kim, theo đó đây sẽ chính là phần kim loại nằm ngay trên đầu thanh kiếm.

Mặt khác, nam giới sẽ thuộc vào cung Đoài thuộc về Tây Tứ Mệnh trong khi đó nữ giới sẽ thuộc cung Cấn và cũng thuộc Tây Tứ Mệnh.

Dựa trên hành mệnh này, người ta thường nhận thấy rằng người sinh năm 1993 dù là nam hay nữ cũng sẽ có tính cách vô cùng chính trực.

Họ luôn thẳng thắng để bảo về công bằng và lẽ phải, đặc biệt đây sẽ là những người không bao giờ chịu ngồi yên khi thấy bất công. Vậy nên họ sẽ luôn dũng cảm và đấu tranh hết mình để bảo vệ cho công bằng, lẽ phải.

Tổng Quan Về Tuổi Quý Dậu Trong Phong Thủy

Quý Dậu 1993 vốn sở hữu cho mình khá nhiều những đức tính cùng khả năng tốt để có được thành công. Tuy nhiên, nếu xem xét một cách kỹ càng người tuổi này cũng sẽ có một vài yếu tố chưa thực sự phù hợp.

Vậy nên việc tìm kiếm sự tương sinh trong phong thủy sẽ chính là cách giúp người tuổi này cải thiện và phát triển cuộc sống theo những hướng tốt đẹp hơn:

Tuổi Quý Dậu hợp màu gì khi mua sắm đồ đạc?

Xét trên mối quan hệ ngũ hành, nam và nữ giới sinh năm 1993 vốn thuộc mệnh Kim. Vì thế những màu thuộc hành này như vàng, nâu đất hoặc bạc sẽ có thể mang đến nhiều điều may mắn và tốt lành.

Trái lại các màu sắc như đỏ, cam, hồng hoặc xanh lá sẽ là những màu nên hạn chế. Bởi đây đều là những màu có mối quan hệ tương khắc và không mấy phù hợp với người tuổi này.

Tuổi Quý Dậu hợp hướng nào nhất?

Đất đai hay nhà cửa vốn sẽ có tác động khá lớn đến cuộc sống hay vận mệnh của mỗi người. Vậy nên việc lựa chọn được hướng hợp với phong thủy sẽ có thể giúp cho gia chủ đón nhận được nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Theo đó, nam và nữ giới 1993 vốn hợp với những hướng như Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc hoặc hướng Tây.

Chi tiết hơn, đây vốn là những hướng có sự tương hợp với người vận mệnh tuổi này. Do đó, khi được lựa chọn sẽ có thể mang đến những sự thuận lợi trong cả công việc lẫn chuyện tình cảm của Quý Dậu 1993.

Tuổi Quý Dậu hợp tuổi gì và tình duyên ra sao?

Chuyện kết hôn hay lập gia đình vốn là những vấn đề rất đỗi quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Vậy nên bên cạnh chuyện cảm xúc, vấn đề phù hợp về tuổi hay vận mệnh cũng là những yếu tố cực kỳ quan trọng.

Theo đó, Quý Dậu vốn rất phù hợp với những năm sinh có Thiên can Mậu. Bên cạnh đó, xét theo bộ ba tam hợp, họ sẽ rất phù hợp với những tuổi tí và sửu.

Vậy nên khi được kết hôn với người tuổi này, tình duyên tuổi Quý Dậu sẽ có được sự trọn vẹn và đủ đầy. Bên cạnh có đó, công việc hay vấn đề về tài chính cũng sẽ có cơ sở để phát triển vượt bậc hơn.

Tuổi Quý Dậu hợp số nào nhất?

Nam giới sinh năm 1993 vốn sở hữu lá số tử vi có phần rất phù hợp với những con số như 6 hoặc 2. Bởi người tuổi này vốn thuộc mệnh Kim do đó hai con số kể trên sẽ là hai hành mệnh có sự tương hợp cao nhất đó là mệnh Kim và Thủy.

Tuy nhiên, với nữ giới số 6số 1 sẽ có thể mang đến nhiều lợi thế hơn cả. Do đó, khi biết kết hợp những con số này trong cuộc sống, vận mệnh sẽ có thể được cải thiện cả về sự nghiệp lẫn hạnh phúc gia đình.

Tuổi Quý Dậu hợp cây gì nhất về mặt phong thủy?

Nếu dựa trên những quy luật trong phong thủy, Quý Dậu 1993 thường sẽ phù hợp với các loài cây như Đế Vương, Kim Ngân, Bạch Mã Hoàng Tử hoặc Cau Nhật.

Bởi đây vốn là những loài cây sở hữu nguồn sinh khí rất tốt. Vậy nên sẽ có tác dụng cân bằng các yếu tố trong vận mệnh của người tuổi này từ đó tạo nên những sự hài hòa và tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Chắc hẳn với những thông tin trên đây, quý bạn đọc đã có thể phần nào hiểu rõ hơn về tử vi tuổi Quý Dậu. Chúc bạn trong cuộc sống sẽ có thể đưa ra những sự lựa chọn hay quyết định phù hợp nhất với mình. 

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ