Xem Tử Vi Tuổi Quý Hợi Và Dự Doán Tương Lai Chuẩn Xác

Tuổi Quý Hợi
4.7/5 - (4 bình chọn)

Tương lai luôn là những điều bí ẩn và khiến cho nhiều người phải tò mò. Vậy nên đó cũng chính là lý do khiến cho các thắc mắc như tử vi tuổi Quý Hợi có được thuận lợi, may mắn? Người sinh vào năm này trong tương lai sẽ có cuộc sống ra sao luôn được rất nhiều người quan tâm.

Do đó, nếu bạn cũng là người đang muốn tìm hiểu những thông tin liên quan đến năm sinh âm lịch này? Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Tổng Quan Về Tuổi Quý Hợi Trong Tử Vi Tướng Số

Theo quan niệm dân gian ta, năm sinh cùng hành mệnh trong mối quan hệ ngũ hành sẽ chính là tiền đề cơ bản để dự đoán hay giải mã về vận số của mỗi người.

Tuổi Quý Hợi sinh năm bao nhiêu dương lịch?

Dựa trên cách tính tuổi truyền thống của người Việt Nam chúng ta từ nhiều đời này. Quý Hợi sẽ chính là năm sinh đại diện cho những người sẽ được hạ sinh trong khoảng thời gian từ 10/02/2043 đến ngày 30/01/2044.

Theo đó, đa phần người có năm sinh này đều có cuộc sống tương đối ổn định, tốt đẹp khi tuổi còn trẻ. Không những vậy, vì tính tự lập, mạnh mẽ và vô cùng quyết đoán. Vì thế càng về sau cuộc sống của họ lại càng trở nên thuận lợi và sung túc hơn.

Đặc biệt, nam hay nữ giới có tuổi âm lịch Quý Hợi đều sở hữu tính cách cực kỳ gọn gàng, tỉ mỉ và luôn cố gắng vươn lên.

Vậy nên dù là trong công việc hay cuộc sống hằng ngày, những người này đều sẽ biết cách nắm bắt cơ hội. Nhằm tạo dựng nên những thành công nổi bật cho riêng mình. 

Đây cũng chính là lý do khiến Quý Hợi sau khoảng 40 tuổi sẽ có được những thành tựu vô cùng vững vàng, chắc chắn.

Tuổi Quý Hợi mệnh gì trong ngũ hành?

Trong mối quan hệ ngũ hành, người sinh vào năm dương lịch 2043 sẽ thuộc vào mệnh Đại Hải Thủy. Theo đó, ý nghĩa của hành mệnh này vốn đại diện cho dòng nước lớn, luôn mạnh mẽ, quyết liệt và đầy tự do. Vậy nên tích cách của những người mang hành mệnh này cũng sở hữu đôi nét sự tương đồng.

Cụ thể hơn, tính cách mạnh mẽ, quyết liệt và luôn phấn đấu hết mình sẽ là những đặc điểm đầy nổi bật của người sinh vào năm này.

Đặc biệt, nữ giới cầm tinh con lợn cũng được đánh giá là có tinh thần dũng cảm nhưng lại rất đỗi nhân hậu, tốt bụng và đầy lòng vị tha. Trong cuộc sống hôn nhân, họ luôn là người giữ lửa và mang đến hạnh phúc, sự bình yên cho gia đình.

Tương tự như vậy, nam giới tuổi này cũng là những người vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán và là trụ cột vững chắc cho gia đình.

Trong công việc, họ cũng là những người thông minh, nhanh nhẹn vì thế luôn được trao cho nhiều cơ hội để phát triển lên những vị trí quan trọng hơn.

Tuổi Quý Hợi Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì?

Quý Hợi 2043 vốn thuộc hành thủy vì thế các màu sắc đặc trưng cho hành mệnh này như xanh nước biển, trắng hay đen đều là những sự chọn lựa có thể mang đến nhiều điều may mắn.

Ngoài ra, dựa trên quan niệm Kim sinh Thủy do đó các màu sắc như xám hoặc ghi cũng đều có thể thu hút những điều tốt đẹp, tích cực cho phong thủy Quý Hợi.

Trái lại, mệnh Thủy thường sẽ bị khắc chế bởi mệnh Thổ. Do đó, người sinh năm 2043 sẽ không nên chọn lựa các màu như vàng hay nâu đất để đề phòng những điều xui xẻo, kém may mắn sẽ đến trong cuộc sống.

Tuổi Quý Hợi Hợp Hướng Nào Để Xây Nhà?

Trong phong thủy, hướng tương hợp cũng là yếu tố vô cùng quan trọng để giúp thu hút vận may đến với cuộc sống của mỗi cá nhân.

Do đó, để luôn luôn gặp được những điều tốt lành, thuận lợi, Quý Hợi 2043 sẽ nên chọn lựa những hướng tương hợp như Đông bắc, Tây Bắc, tây Nam hoặc hướng Tây. Bởi lẽ, đây đều là những hướng sở hữu nguồn sinh khí tốt.

Do đó, sẽ phần nào giúp cho cuộc sống người sinh năm âm lịch Quý Hợi đón nhận thêm những điều may mắn khi xây nhà, văn phòng kinh doanh hay đặt đầu giường, bàn làm việc ở những hướng này.

Tuổi Quý Hợi Hợp Tuổi Gì Và Có Tình Duyên Ra Sao?

Trên thực tế, tình duyên tuổi Quý Dậu có được hạnh phúc trọn vẹn, viên mãn hay không sẽ còn phụ thuộc phần lớn vào đối tượng kết hôn của họ.

Theo đó, nếu Quý Hợi nên duyên cùng với những tuổi âm lịch như Ất Sửu, Kỷ Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão. Không chỉ trong cuộc sống gia đình, ngay cả trong công việc hay đường tiền tài của Quý Hợi cũng sẽ được phát triển cực kỳ nổi bật.

Mặt khác, nếu lựa chọn kết hôn với các tuổi như Canh Ngọ, Nhâm Tuất, Mậu Thìn hay Giáp Tý. Cuộc sống của Quý Hợi chỉ được duy trì ở mức trung bình, không quá khó khăn song cũng không quá sung túc.

Tuổi Quý Hợi Hợp Số Nào Để Có Được May Mắn?

Vì người sinh năm dương lịch 2043 vốn thuộc vào hành thủy do đó các con số được xem là sẽ mang đến nhiều điều may mắn cho tuổi này sẽ là 0 hoặc 1.

Ngoài ra, vì Thủy và Kim vốn có mối quan hệ tương sinh thế nên các con số 67 cũng có thể mang đến may mắn cho người tuổi này.

Do đó, để thu hút vận tài lộc và những điều may mắn, thành công trong cuộc sống, Quý Hợi sẽ nên ứng dụng hay kết hợp những con số này vào cuộc sống của chính bản thân mình.

Tuổi Quý Hợi Hợp Cây Gì Trong Phong Thủy?

Cây xanh luôn là yếu tố vô cùng quan trọng để cân bằng phong thủy và thu hút những điều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống của mỗi người.

Vậy nên để cuộc sống của Quý Hợi được diễn ra một cách đầy tốt đẹp, may mắn và thuận lợi. Hãy nên bố trí các loài cây như Kim Ngân, Kim Tiền, Cẩm Nhung, Ngọc Ngân hoặc Lan Ý vào không gian sống và làm việc.

Trên đây những thông tin chi tiết về tử vi, phong thủy tuổi Quý Hợi. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã có được cái nhìn tổng quan nhất về năm sinh này để đưa ra những sự chọn lựa đúng đắn trong tương lai. 

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ