Tử Vi Tuổi Quý Mão Sinh Tháng Nào Tốt Hợp Màu Gì

tuổi quý mão
4.6/5 - (5 bình chọn)

Tương lai luôn là những dấu chấm hỏi cực kỳ lớn với mỗi người chúng ta. Vậy nên những thắc mắc như các em bé tuổi Quý Mão trong tương lai sẽ có cuộc sống ra sao?

Hay đâu là những yếu tố phong thủy tương hợp sẽ có thể mang đến nhiều điều may mắn trong cuộc sống của người tuổi này đều sẽ là những băn khoăn không thể tránh khỏi.

Vậy nên nếu bạn cũng đang rất quan tâm đến năm sinh này, hãy đừng bỏ lỡ bài viết bên dưới để có được những thông tin chi tiết nhất.

Tuổi Quý Mão Sinh Năm Dương Lịch Nào?

Nếu như trong quá khứ, tuổi âm lịch Quý Mão là khái niệm đại diện cho những người sinh vào năm dương lịch 1963. Trong thời gian sắp đến, năm sinh âm lịch Quý Mão sẽ chính là đại diện cho những người được hạ sinh trong khoảng thời gian từ ngày 22/01/2023 đến ngày 10/02/2024.

Theo đó, năm sinh âm lịch này vốn sở hữu hai yếu tố đầy đặc trưng đó chính là Thiên can QuýĐịa Chi Mão. Đây vốn dĩ là những đặc điểm có sự liên quan đến nhau vì thế cuộc sống của Quý Mão 2023 trong tương lai cũng sẽ có được nhiều điều tốt đẹp, may mắn.

Đặc biệt vốn sở hữu sự thông minh, khéo léo và rất nhanh nhạy vì thế đây sẽ là kiểu người dễ dàng chênh phục nhiều thành công rực rỡ trong cuộc sống. Trong tương lai, nam và nữ giới Quý Mão 2023 sẽ có khả năng xây dựng được sự nghiệp với những thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Tuổi Quý Mão Mệnh Gì Trong Mối Quan Hệ Ngũ Hành?

Quý Mão được sinh vào năm 2023 sẽ sở hữu mệnh kim trong mối quan hệ ngũ hành. Chi tiết hơn, hành mệnh đặc trưng của họ sẽ là Kim Bạch Kim vì thế tích cách của người tuổi này cũng sở hữu những đặc điểm cực kỳ nổi bật.

Dù là nam hay nữ giới, đây đều là những người cực kỳ bản lĩnh, mạnh mẽ và vô cùng quyết đoán. Đặc biệt, thay vì bỏ cuộc hay lùi bước khi gặp khó khăn, trở ngại. Quý Mão 2023 lại chấp nhận đương đầu với khó khăn, thách thức để chênh phục sự thành công cho mình.

Trong cuộc sống, người sinh năm 2023 sẽ không bao giờ chấp nhận bỏ cuộc vì thế sẽ chẳng có gì có thể cản trở được người tuổi này chinh phục được những mục tiêu đã đặt ra từ trước.

Quý Mão 2023 Phù Hợp Với Điều Gì Trong Phong Thủy?

Dựa trên năm sinh cùng hành mệnh, những yếu tố tương hợp trong phong thủy bao gồm như màu sắc, hướng nhà, số may mắn,…đều sẽ có thể được nhận biết một cách rõ ràng.

Tuổi Quý Mão hợp màu gì và kỵ màu gì?

Màu sắc phù hợp khi lựa chọn đồ dùng, trang phục hay các loại vật dụng trong cuộc sống sẽ không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ. Bên cạnh đó, nếu biết cách để chọn các màu phù hợp với phong thủy, cuộc sống sẽ có thể gặp được nhiều điều may mắn và tốt lành hơn.

Vậy nên, dựa trên quan điểm này, Quý Mão 2023 sẽ nên chọn lựa các màu sắc như xám, ghi hoặc bạc để kết hợp trong cuộc sống của mình. Bởi đây chính là những sắc màu đặc trưng cho hành mệnh Kim của người sinh năm này.

Ngoài ra, vì Kim và Thổ có mối quan hệ tương hợp, hỗ trợ khá tốt cho nhau. Vì thế, nam và nữ giới sinh năm 2023 cũng sẽ nên cân nhắc đến các màu nâu đất hay vàng sẫm để kết hợp trong cuộc sống cuộc mình. Trái lại, vì hỏa và kim vốn tương khắc với nhau vì thế 

Tuổi Quý Mão hợp hướng nào để có được may mắn trọn vẹn?

Hướng nhà, hướng phòng ngủ, bàn làm việc phù hợp với vận mệnh sẽ có thể là cách để thu hút được nhiều điều may mắn và nguồn sinh khí tốt đẹp.

Vậy nên, người có tuổi âm lịch Quý Mão sẽ nên chọn lựa các hướng có nguồn sinh khí tốt bao gồm như Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam hoặc hướng Tây.

Tuổi Quý Mão hợp tuổi gì khi kết hôn, hợp tác?

Trong mối quan hệ làm ăn, kinh doanh hay công việc, tuổi âm lịch Quý Mão sẽ phù hợp với các năm sinh như Ất Tỵ, Kỷ Dậu hoặc cùng năm sinh Quý Mão.

Vì thế, khi lựa chọn hợp tác với những người thuộc tuổi này, công việc hay cuộc sống sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ và tốt đẹp hơn.

Tương tự như vậy, trong chuyện tình cảm, Quý Mão sẽ nên lựa chọn kết hôn với các tuổi như Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu hoặc Ất Tỵ. Bởi khi nên duyên cùng người có năm sinh này, tình duyên tuổi Quý Mão sẽ đạt được những thành công rực rỡ và tốt đẹp hơn.

Tuổi Quý Mão hợp số nào để có được may mắn?

Với những đặc điểm trong vận mệnh, tuổi âm lịch Quý Mão sẽ nên lựa chọn các con số như 1, 6 hoặc 8. Bởi khi ứng dụng những số may mắn này vào cuộc sống như khi chọn số nhà, số điện thoại,…mọi chuyện sẽ có thể trở nên tốt đẹp và thuận lợi hơn rất nhiều.

Tuổi Quý Mão hợp cây gì trong phong thủy?

Các loại cây như Lan Ý, Kim Tiền, Hạnh Phúc hoặc Kim Ngân sẽ chính là những loài cây phong thủy sở hữu những đặc điểm tương hợp với Quý Mão 2023.

Vậy nên khi trang trí những cây xanh này trong không gian sống và làm việc. Mọi khía cạnh trong cuộc sống đều sẽ trở nên thuận lợi và rực rỡ hơn.

Trên đây là những chia sẻ về phong thủy và tử vi của tuổi Quý Mão 2023. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết sẽ phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về các đặc điểm của năm sinh này từ đó có được những sự chọn lựa phù hợp với phong thủy và vận mệnh.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ