Giải Mã Tử Vi Tuổi Quý Mùi Hợp Với Tuổi Nào Màu Gì

tuổi quý mùi
4.7/5 - (7 bình chọn)

Vận mệnh hay tử vi Tuổi Quý Mùi vốn là một trong những vấn đề khá được quan tâm. Bởi lẽ, người thuộc con giáp này vốn có tuổi đời còn khá trẻ do đó những dự đoán trong tương lai đều sẽ khiến họ rất đỗi tò mò.

Hiểu được tâm lý đó nên bài viết sau đây sẽ bật mí đôi nét về vận mệnh người sinh năm Quý Mùi âm lịch cùng những điều tương hợp trong phong thủy và tử vi.

Giải Mã Đôi Nét Về Vận Mệnh Tuổi Âm Lịch Quý Mùi

Năm sinh dương lịch cùng hành mệnh sở hữu vốn là những khía cạnh khá quan trọng nhằm quyết định đến vận mệnh của mỗi người.

Tuổi Quý Mùi sinh năm bao nhiêu dương lịch?

Ngay từ ngày xưa, dân gian ta đã có cách tình ngày tháng có phần tương đối khác biệt so với cách tính được thống nhất trên toàn Thế Giới. Chính vì lẽ đó, ở nước ta mỗi người  thường sẽ có hai ngày sinh âm và dương lịch khác nhau.

Dựa trên quy luật này, những người được sinh từ ngày 1/2/2003 đến ngày 22/1/2004 sẽ là những người có năm sinh âm lịch là Quý Mùi.

Cụ thể hơn người mang tuổi này sẽ sở hữu cho mình hai yếu tố cơ bản đó là chính là Thiên can QuýĐịa chi Mùi. Tuy vậy, mối quan hệ giữa hai yếu tố này lại không được đánh giá quá tốt đẹp.

Cũng chính vì lẽ đó nên cuộc sống của người thuộc tuổi này thường phải trải qua khá nhiều thăng trầm, biến cố.

Đặc biệt, đối với nam giới, sự nghiệp hay công việc của họ sẽ phải trải qua rất nhiều gian nan, thử thách trên con đường vươn đến thành công. Cũng chính vì lẽ đó nên nếu không thực sự cố gắng rất khó để đạt được những khát vọng hay mục tiêu đã đặt ra.

Tuổi Quý Mùi mệnh gì trong ngũ hành?

Theo nguyên tắc âm dương ngũ hành, Quý Mùi 2003 vốn mang cho mình mệnh mộc và cụ thể chính là Dương Liễu Mộc.

Theo đó, đây chính là hành mệnh đại diện cho hình ảnh của loài cây Dưỡng Liễu có thân to và luôn dang tán lá rộng lớn trước gió. Mặc dù, thoạt nhìn qua hình ảnh của loài cây thân nước này lại có phần rộng lớn và hùng mạnh.

Thế nhưng nếu quan sát một cách kỹ càng những tán lá lại vô cùng mỏng manh và yếu ớt, đặc biệt loại cây này thường sẽ mọc rủ xuống.

Do đó, tạo nên cảm giác khá buồn và như mang nhiều tâm sự. Với những đặc tính này nên nhiều người cũng cho rằng tính cách Quý Mùi 2003 cũng sở hữu vài nét tương đồng.

Mặc dù, vốn là người đa sầu đa cảm và thường mang nhiều tâm sự thế nhưng người tuổi này dù là nam hay nữ cũng cực kỳ cứng rắn.

Đặc biệt họ vốn là người có suy nghĩ rất thấu đáo và luôn cân nhắc trước mọi quyết định kỹ lưỡng của mình. Vậy nên trong cuộc sống, họ cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm được cho mình những cơ hội quý giá để chạm đến thành công.

Tuổi Quý Mùi Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì Nhất?

Màu sắc vốn là một trong những yếu tố khá quan trọng để cân bằng sinh mệnh của mỗi người. Theo đó, với Quý Mùi 2003, những đặc điểm trong vận mệnh sẽ thường liên quan đến những màu sắc như xanh lá cây, xanh lục, xanh biển hoặc xanh da trời.

Đây vốn là những màu sở hữu sự phù hợp với gia chủ nên sẽ có thể mang đến nhiều điều tốt lành và thuận lợi trong cuộc sống.

Trái lại, người tuổi này vốn thuộc mệnh mộc và trong mối quan với hành kim lại có sự tương khắc nhất định. Chính vì thế nên Quý Mùi 2003 dù là nam hay nữ cũng nên hạn chế các màu như vàng, xám hoặc nâu.

Tuổi Quý Mùi Hợp Hướng Nào Khi Xây Nhà?

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia phong thủy, hướng nhà cửa cùng cách bố trí không gian trong căn nhà đều sẽ góp phần ảnh hưởng đối với vận mệnh của gia chủ.

Vậy nên người ta thường sẽ cân nhắc khá nhiều đến hướng tương hợp trước khi lựa chọn xây nhà hay xây dựng cơ sở kinh doanh, mua bán.

Chi tiết hơn, Quý Mùi 2003 vốn sở hữu khá nhiều những chi tiết phù hợp với các hướng như Tây, Tây Nam, Tây Bắc hoặc Đông Bắc.

Vậy nên khi chọn những hướng tương hợp này, cuộc sống của Quý Mùi sẽ có phần được cải thiện và trở nên tốt đẹp hơn trên nhiều phương diện.

Tuổi Quý Mùi Hợp Tuổi Gì Và Tình Duyên Diễn Biến Ra Sao?

Mỗi một tuổi âm lịch đều sẽ sở hữu những đặc điểm cùng những nét nổi bật riêng vậy nên cũng sẽ có những năm sinh mang đến nhiều điều tốt lành khi kết hợp. Trái lại cũng sẽ có những tuổi nên tránh để phòng ngừa tai họa.

Theo đó, tình duyên Tuổi Quý Mùi sẽ khá tốt đẹp và thuận lợi nếu như lựa chọn nên duyên với các năm sinh âm lịch như bằng tuổi Quý Mùi, Ất Dậu, Kỷ Sửu hoặc Đinh Hợi.

Không những trong chuyện tình cảm, khi hợp tác làm ăn sự kết hợp này cũng sẽ có thể mang đến nhiều cơ hội quý giá với những lợi ích vô cùng đặc biệt.

Tuổi Quý Mùi Hợp Số Nào Nhất?

Dương Liễu Mộc vốn là hành mệnh người tuổi này sở hữu do đó hai con số thuộc hành này là 3 và 4 đều sẽ là những sự lựa chọn không nên bỏ lỡ.

Bởi khi ứng dụng và liên kết những con số này trong cuộc sống của chính mình, Quý Mùi 2003 sẽ có thể đón nhận những điều tốt lành xuất hiện trong mọi mặt của cuộc sống.

Tuổi Qúy Mùi Hợp Cây Gì Trong Phong Thủy?

Những loài cây như Sen đá nâu, cây Lan Ý hoặc cây Bạch Mã Hoàng Tử sẽ sở hữu những tính chất cực kỳ phù hợp với người tuổi này.

Đặc biệt người mệnh mộc khi biết cách bố trí và kết hợp các loại cây trong không gian sống hay làm việc sẽ có thể là cách làm tốt nhất để cân bằng cuộc sống cho riêng mình.

Trên đây là đôi lời chia sẻ về vận mệnh người tuổi Quý Mùi và những đặc điểm tương hợp nhất trong phong thủy. Hy vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích và mang đến cho bạn những gợi ý đặc biệt nhất cho mình. 

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ