Tử Vi Tuổi Quý Tỵ Sinh Năm Bao Nhiêu Hợp Hướng Nào

tuổi quý tỵ
4.6/5 - (28 bình chọn)

Tuổi Quý Tỵ là khái năm đặc trưng cho người sinh năm nào đồng thời hành mệnh họ sở hữu là gì? Đâu sẽ là những xu hướng chính hay những điều đặc biệt sẽ diễn ra trong cuộc sống của người tuổi này ở tương lai?

Hoặc nam và nữ giới Quý Tỵ nên lựa chọn những gì để có được nhiều điều may mắn? Nếu đây là những thắc mắc và đang khiến bạn rất đỗi quan tâm, vậy hãy đừng bỏ lỡ bài viết ngay sau đây nhé!

Tổng Quan Về Tuổi Quý Tỵ Trong Vận Mệnh Trọn Đời

Thông thường, các thông tin liên quan đến năm sinh hay hành mệnh cùng mối quan hệ trong ngũ hành sẽ chính là các thông tin để tìm hiểu về tính cách đặc trưng của mỗi người. Ngoài ra, đây cũng là cơ sở để phần nào dự đoán được vận mệnh hay tử vi trọn đời của người tuổi này.

Tuổi Quý Tỵ sinh năm bao nhiêu dương lịch?

Năm sinh âm và dương lịch thường sẽ không có sự đồng nhất với nhau. Vậy nên đây cũng chính là lý do khiến đa phần ai trong chúng ta cũng đều sở hữu hai ngày sinh riêng biệt.

Theo đó, với Quý Tỵ năm sinh âm lịch này thường sẽ bắt đầu từ ngày 10/02/2013 đến ngày 31/01/2014. Vậy nên những ai được chào đời trong khoảng thời gian này sẽ sở hữu cho mình tuổi âm lịch là Quý Tỵ.

Vốn sở hữu hai đặc trưng chính là Thiên can QuýĐịa chi Tỵ thế nhưng trong mối quan hệ tử vi, hai yếu tố này vốn không có sự tương hợp.

Do đó, đa phần nam và nữ giới tuổi này thường sẽ có cuộc sống khá vất vả và gặp nhiều chuyện không mấy thuận lợi. Trong suốt phần đời của mình, họ luôn phải đối diện với những giai đoạn thăng trầm với nhiều khó khăn, sóng gió.

Tuy vậy, người tuổi này lại sở hữu ý chí với sự quyết tâm rất đỗi mãnh liệt thế nên dù cuộc sống có vất vả, khổ cực. Song Quý Tỵ 2013 vẫn luôn kiên cường và cố gắng đến cùng để biến ước mơ hay mong muốn được trở thành sự thật.

Tuổi Quý Tỵ mệnh gì trong ngũ hành?

Trong mối quan hệ ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, HỏaThổ, Quý Tỵ 2013 vốn sở hữu mệnh Thủy và cụ thể là Trường Lưu Thủy.

Đây vốn là hành mệnh đặc trưng cho dòng nước chảy vô hạn và không có bất kỳ điều gì có thể gây cản trở. Vậy nên người tuổi này cũng luôn gây được ấn tượng với tính cách cực kỳ mạnh mẽ, vững chãi và luôn rất kiên cường.

Tuy nhiên, nhược điểm chính của Quý Tỵ 2013 đó là thường hay để ý và khó chịu với những điều nhỏ nhặt. Họ thường sẽ tỏ sự khó chịu hay không hài lòng khi không đồng tình với điều gì đó. 

Đặc biệt, khi tức giận người tuổi này cũng sẽ không biết cách để kiềm chế sự nóng giận của bản thân. Vậy nên tính cách này đôi khi lại khiến họ mất đi những mối quan hệ đầy tiềm năng.

Tuổi Quý Tỵ hợp màu gì và kỵ màu gì?

Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh sẽ không chỉ là yếu tố giúp cho cuộc sống của bạn thêm lung linh, rực rỡ sắc màu. Bên cạnh đó, yếu tố màu sắc tương hợp sẽ còn có thể cải thiện tướng số, thu hút nhiều điều may mắn và tích cực sẽ đến trong tương lai.

Vậy nên, nam và nữ giới sinh năm 2013 sẽ nên chọn lựa các màu sắc như xanh dương, xanh nước biển. Bởi đây sẽ chính là các màu đại diện tiêu biểu cho hành Thủy vì thế khi được kết hợp trong cuộc sống sẽ có thể mang lại nhiều điều may.

Trái lại, Thủy vốn luôn rất khắc Hỏa nên những màu sắc đặc trưng của hành này như đỏ, cam, tím hoặc hồng sẽ là sự chọn lựa không mấy tiềm năng cho người tuổi này.

Tuổi Quý Tỵ hợp hướng nào trong ngũ hành?

Nam và nữ giới Quý Tỵ vốn sở hữu các đặc trưng rất phù hợp với các hướng như Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam hoặc hướng Tây.

Bởi đây sẽ chính là những hướng rất thuận lợi và sở hữu nguồn sinh khí tốt giúp cho nhiều vận may sẽ đến với người tuổi này.

Đặc biệt, khi lựa chọn hướng nhà, hướng đặt bàn học hay giường ngủ phù hợp cũng sẽ là cách giúp cho việc học tập, công việc hay sức khỏe của mỗi người được trở nên tốt đẹp hơn.

Tuổi Quý Tỵ hợp tuổi gì khi kết hôn hay hợp tác làm ăn?

Quý Tỵ 2013 trong cuộc sống hôn nhân nên lựa chọn người có các năm sinh âm lịch như Ất Mùi, Đinh Dậu, Tân Mão, Kỷ Hợi hoặc cùng năm sinh Quý Tỵ.

Bởi lẽ, khi kết hôn với người tuổi này tình duyên tuổi Quý Tỵ sẽ luôn đón nhận được nhiều điều may mắn và đặc biệt là sẽ có được hạnh phúc viên mãn và trọn vẹn trong tương lai.

Ngoài ra, trong mối quan hệ về công việc, nam và nữ giới tuổi này nên hợp tác với các tuổi Đinh Dậu hoặc Ất Mùi. Bởi đây đều là các năm sinh sẽ có thể hỗ trợ và đồng hành cùng nhau rất hiệu quả trong công việc. Vì thế phần nào có thể giúp họ đạt được kết quả tốt trong tương lai.

Tuổi Quý Tỵ hợp số nào nhất?

Người sinh năm 2013 vốn thuộc hành thủy do đó các con số đặc trưng cho hành này như 0 hoặc 6 đều sẽ là những sự chọn lựa hàng đầu.

Vậy nên khi kết hợp những con số này vào cuộc sống sẽ phần nào giúp Quý Tỵ được cải tiến về vận mệnh từ đó khiến cho mọi việc đều trở nên suôn sẻ hơn.

Tuổi Quý Tỵ hợp cây gì trong phong thủy?

Trong mối quan hệ phong thủy, người có năm sinh âm lịch là Quý Tỵ sẽ sở hữu những đặc điểm cực kỳ phù hợp với các loài cây như cây Phát Tài, Lan Ý, Ngân hậu hoặc Ngọc Ngân.

Thế nên để phần nào cân bằng và giúp thu hút nguồn sinh khí tốt trong gia đình, Quý Tỵ sẽ nên lựa chọn những loài cây này để trang trí trong không gian sống của mình.

Tuổi Quý Tỵ vốn dĩ sở hữu vận mệnh không mấy tốt đẹp và thuận lợi tuy nhiên nếu bản thân biết cố gắng, kiên trì nỗ lực.

Đồng thời, biết cách để lựa chọn những điều tương hợp trong phong thủy, chắc hẳn trong tương lai cuộc sống của người tuổi này sẽ trở nên dịu dàng và ít gặp phải biến cố hơn. 

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ