Phong Thủy Tuổi Tân Dậu Tương Hợp Với Những Điều Gì?

Tuổi Tân Dậu
5/5 - (4 bình chọn)

Tử vi và phong thủy dù là trong thời đại nào vẫn luôn đóng những vai trò vô cùng quan trọng với đời sống con người. Vậy nên đó cũng chính là lý do khiến các thông tin về phong thủy tuổi Tân Dậu tương hợp – tương khắc với điều gì.

Đồng thời, vận mệnh người tuổi này trong tương lai sẽ được phát triển như thế nào đều rất được quan tâm. Do đó, nếu bạn cũng đang băn khoăn và mong muốn tìm hiểu chi tiết về năm sinh này, hãy đừng bỏ lỡ bài viết ngay sau đây nhé!

Tổng Quan Về Tuổi Tân Dậu Qua Năm Sinh Và Hành Mệnh

Từ nhiều đời nay, năm sinh và hành mệnh sẽ luôn là những thông tin cơ bản để dự đoán chi tiết về vận mệnh hay tử vi trọn đời của mỗi người.

Tuổi Tân Dậu sinh năm bao nhiêu?

Dựa trên cách tính tuổi truyền thống của người Việt Nam chúng ta, Tân Dậu sẽ là tuổi âm lịch đại diện cho những người được hạ sinh trong khoảng thời gian từ ngày 01/02/2041 đến ngày 22/01/2042. Theo đó, năm sinh âm lịch này sẽ sở hữu hai yếu tố cơ bản là Thiên can Tân và Địa chi Dậu.

Nhìn chung mối quan hệ này được đánh giá là tương đối ổn định vì thể cuộc sống Tân Dậu cũng sẽ được yên ổn và không phải trải qua quá nhiều sóng gió. Thế nhưng đường công danh sự nghiệp của người sinh năm 2041 trong tương lai sẽ không sở hữu quá nhiều sự phát triển vượt bậc.

Bởi lẽ, với tính cách hiền hòa và có phần hơi nhút nhát do đó Tân Dậu thường sẽ không dám đảm đương những nhiệm vụ mới hay vị trí mới. Đây cũng chính là nguyên nhân lớn lao nhất khiến người tuổi này thường sẽ tự tay đánh mất đi cơ hội của chính bản thân mình.

Tuổi Tân Dậu mệnh gì trong ngũ hành?

Người sinh năm 2041 sẽ thuộc vào Mệnh Mộc, theo đó đây sẽ là hình ảnh của phần thân gỗ trên cây lựu đỏ. Nhiều chuyên gia về phong thủy, tử vi dự đoán rằng, người sở hữu hành mệnh này sẽ có tính cách khá phóng khoáng và đôi khi trở thành hoang phí.

Trong cuộc sống, họ sẽ may mắn nhận được rất nhiều cơ hội kiếm tiền vì thế tài chính luôn giữ ở mức ổn định.

Thế nhưng vì tính cách có phần hơi lãng phí nên Tân Dậu trong một số trường hợp sẽ phải rơi vào cảnh túng thiếu và phải lo lắng rất nhiều về chuyện tiền bạc.

Không những vậy, nếu không cẩn thận và chú ý để cân bằng những yếu tố phù hợp trong vận mệnh, đôi khi người tuổi này sẽ phải sống trong cảnh khốn khó đến trọn đời.

Tuy nhiên, nếu biết cách để kiểm soát chi tiêu đồng thời cố gắng, phấn đấu để nắm bắt những cơ hội tốt đẹp trong cuộc sống. Hậu vận về sau của người tuổi này sẽ cực kỳ an nhàn, sung sướng và có được hạnh phúc trọn vẹn.

Tân Dậu 2041 Tương Hợp Tương Khắc Với Điều Gì?

Phong thủy luôn là vấn đề được nhiều người chú trọng thế nên Tân Dậu 2041 sẽ không nên bỏ lỡ các thông tin bên dưới để tìm kiếm cho mình những điều tương hợp với vận mệnh:

Tuổi Tân Dậu hợp màu gì và kỵ màu gì?

Người có tuổi âm lịch Tân Dậu thuộc vào hành mộc thế nên màu sắc đặc trưng cho hành mệnh này như xanh lá cây sẽ là sự chọn lựa luôn được ưu tiên hàng đầu.

Ngoài ra, trong mối quan hệ ngũ hành mệnh Mộc vốn tương hợp với mệnh Thủy. Thế nên các màu sắc như xanh dương nhạt, xanh nước biển hay màu đen cũng sẽ là những sắc màu có thể mang đến may mắn cho Tân Dậu 2041.

Bên cạnh đó, vì Mộc và Thổ vốn tương khắc với nhau do đó các màu như nâu đất hay vàng sẫm sẽ là những sự chọn lựa không mấy phù hợp cho người tuổi này.

Tuổi Tân Dậu hợp hướng nào nhất?

Xét về phong thủy tương hợp, Tân Dậu 2041 sở hữu các đặc điểm trong vận mệnh phù hợp với các hướng như Đông, Đông Nam, Đông Bắc hoặc Tây Nam.

Vậy nên nếu lựa chọn đặt vị trí đầu giường, bàn học, bàn làm việc hay lớn hơn là xây nhà, cơ sở kinh doanh hướng này Chắc hẳn, Tân Dậu 2041 sẽ đón nhận được vô vàng những điều may mắn và tích cực trong cuộc sống.

Tuổi Tân Dậu hợp tuổi gì và tình duyên ra sao?

Nhiều chuyên gia cho rằng, đa phần người tuổi này đều có tính cách “bỏ đây bắt đó” và không có sự chắc chắn, ổn định trong tình yêu. Vậy nên đây cũng được xem là một phần lý do khiến tình duyên Tuổi Tân Dậu có phần rắc rối và không quá tốt đẹp. 

Đặc biệt, Tân Dậu sinh năm 2041 nếu không ổn định được cuộc sống gia đình sẽ rất khó để xây dựng được những thành công trong đường công danh sự nghiệp hay tiền tài.

Tuổi Tân Dậu hợp số nào để có được may mắn?

Nam và nữ giới sinh năm 2041 vốn thuộc vào mệnh Mộc vì thế các con số đặc trưng cho hành mệnh này sẽ là 3, 41.

Do đó, khi lựa chọn số nhà, số xe hay những con số gắn liền với cuộc sống, chắc hẳn Tân Dậu sẽ gặp được rất nhiều điều may mắn, tốt lành. Đồng thời, đây cũng sẽ là yếu tố giúp cân bằng phong thủy để phần nào cải thiện được vận mệnh người tuổi này.

Tuổi Tân Dậu hợp cây gì trong phong thủy?

Người sinh năm 2041 thuộc mệnh mộc thế nên cây xanh luôn là những yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống của người tuổi này. Tuy nhiên, những loài cây như Ngọc Ngân, Lan Ý, Bạch Mã hay Trầu Bà Sữa sẽ là các loại cây phong thủy sở hữu các đặc điểm phù hợp nhất với vận mệnh người tuổi này. 

Do đó, để thu hút được vận may trong cuộc sống, Tân Dậu 2041 sẽ nên trang trí những loài cây này trong không gian sống và làm việc của mình.

Trên đây là các thông tin tổng quan về tuổi Tân Dậu và những điều tương hợp trong phong thủy, tử vi. Hy vọng bài viết này là hữu ích và giúp cho quý bạn đọc hiểu rõ hơn về năm sinh này.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ