Luận Giải Tử Vi Tuổi Tân Hợi Hợp Hướng Nào Màu Gì

Tuổi Tân Hợi
4.7/5 - (12 bình chọn)

Tuổi Tân Hợi  2031 đang là một trong những năm sinh được khá nhiều các bậc cha mẹ quan tâm. Bởi lẽ, nhiều người cho rằng năm sinh này vốn sở hữu khá nhiều những yếu tố may mắn và đặc biệt trong vận mệnh.

Vì thế, nếu sinh con trong năm này, những đứa trẻ khi lớn lên sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn với may mắn ngập tràn.

Vậy liệu rằng nhận định này có hoàn toàn đúng đắn và Tân Hợi 2031 cần làm gì để cân bằng phong thủy? Hãy cùng đón xem ngay trong bài viết sau đây nhé!

Tổng Quan Về Tuổi Tân Hợi Và Tử Vi Trọn Đời

Dựa trên những nguyên tắc để dự đoán tử vi hay vận mệnh trọn đời, năm sinh cùng hành mệnh sẽ là những đặc điểm quan trọng và chi phối trực tiếp đến vấn đề này.

Tuổi Tân Hợi sinh năm bao nhiêu dương lịch?

Ngay từ những ngày xa xưa, ngày tháng âm và dương lịch đã tồn tại những điểm khác biệt riêng. Vậy nên đó cũng chính là lý do khiến cho không ít người vẫn chưa thể nhận biết chính xác năm sinh âm lịch Tân Hợi sẽ bắt đầu từ thời điểm nào.

Theo đó, những người được hạ sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23/01/2031 đến ngày 11/02/2032 sẽ có tuổi âm lịch là Tân Hợi. Đặc biệt, người thuộc tuổi này được đánh giá là có vận số tốt, may mắn và đầy tích cực. 

Trong cuộc sống, người tuổi hợi có Thiên can Tân luôn rất tự tin, độc lập, nhân hậu và đầy ý chí. Thế nên thường sẽ làm nên việc lớn và đạt được những thành công không phải ai cũng làm được.

Tuổi Tân Hợi mệnh gì trong ngũ hành?

Trong năm hành mệnh đặc trưng là kim, mộc, thủy, hỏathổ, nam và nữ giới được hạ sinh trong năm 2032 sẽ thuộc mệnh Kim và chi tiết là Thoa Xuyến Kim.

Theo đó, đây vốn được xem là loại trang sức quý hiếm và vô cùng sang trọng. Thế nên tích cách của đa phần người tuổi này đều rất quyết đoán, vững chắc và giàu khát vọng.

Trong công việc, họ luôn luôn cố gắng để hoàn thành tốt nhất có thể những mục tiêu đã đặt ra. Không những vậy, Tân Hợi 2031 cũng là người khá linh hoạt, nhanh nhẹn và dễ dàng thích ứng.

Thế nên dù cuộc sống đôi khi cũng phải trải qua khó khăn, thất bại. Tuy nhiên, Tân Hợi 2031 đều có thể vượt qua được một cách dễ dàng.

Tuổi Tân Hợi Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì?

Trong phong thủy, màu sắc luôn là yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết. Bởi yếu tố này sẽ có thể góp phần ảnh hưởng đến vận mệnh hay những điều sẽ xảy đến trong cuộc sống của mỗi người.

Theo đó, người được sinh vào năm Tân Hợi vốn thuộc hành kim do đó các màu sắc được xem là tương hợp sẽ là nâu đất, xám, ghi hoặc trắng

Ngoài ra, vì kim và thủy vốn là hai hành mệnh có sự tương sinh và hỗ trợ tốt cho nhau. Chính vì thế, người có tuổi âm lịch Tân Hợi cũng sẽ phù hợp với một số những màu sắc đặc trưng cho hành thủy như xanh dương, xanh nước biển.

Mặt khác vì, kim vốn khắc mộc do đó để hạn chế gặp phải những điều xui xẻo và không mấy may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Người tuổi này sẽ nên tránh các màu như xanh lá cây, nâu đất,…

Tuổi Tân Hợi Hợp Hướng Nào Nhất?

Hướng tương hợp được xem là một trong những đặc điểm vô cùng quan trọng trong phong thủy ngũ hành. Theo đó, người sinh vào năm 2031 thường sẽ phù hợp với các hướng như Tây, Tây Bắc, Đông Bắc hoặc Tây Nam.

Vậy nên khi xây dựng nhà cửa, bố trí giường ngủ, bàn học, văn phòng hướng này, mọi khía cạnh trong cuộc sống của Tân Hợi sẽ dần trở nên tốt đẹp và thuận lợi hơn rất nhiều.

Tuổi Tân Hợi Hợp Tuổi Gì Và Có Đường Tình Duyên Ra Sao?

Nhìn chung, tình duyên tuổi Tân Hợi được đánh giá là tương đối tốt đẹp. Bởi đa phần những người này sẽ không gặp phải quá nhiều khó khăn trong việc chọn lựa ra ý trung nhân phù hợp với mình.

Tuy nhiên, để cuộc sống hôn nhân được thuận lợi, may mắn và hạnh phúc vẹn toàn, Tân Hợi 2031 sẽ nên kết duyên với các tuổi âm lịch như Tân Hợi, Nhâm Tỵ hay Ất Mão.

Bởi những cặp đôi này đều sở hữu sự tương đồng trong vận mệnh vì thế có thể mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy đầy tốt đẹp.

Tuổi Tân Hợi Hợp Số Nào Nhất?

Người sinh vào năm âm lịch Tân Hợi thuộc vào hành Kim trong mối quan hệ ngũ hành. Chính vì thế, các con số được xem là tương đồng với vận mệnh và có thể giúp cuộc sống Tân Hợi trở nên rực rỡ hơn đó là 6, 7 hoặc 8.

Do đó, khi chọn lựa số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, số nhà,…có liên quan đến các con số may mắn này. Nhiều khả năng đây sẽ chính là vận may tài lộc giúp cho công việc, chuyện kinh doanh hay mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn đều trở nên tốt đẹp hơn.

Tuổi Tân Hợi Hợp Cây Gì Trong Phong Thủy?

Những loài cây tương hợp với vận mệnh cũng được xem là yếu tố luôn được chú ý đến trong lĩnh vực phong thủy.

Vậy nên người sinh năm 2031 khi chọn lựa các loại cây hợp mệnh để bố trí trong nhà, phòng làm việc, phòng học,…sẽ có thể là cách để cầu mong nhiều điều may mắn sẽ đến với gia chủ.

Theo đó, các loài cây phong thủy sở hữu những đặc điểm phù hợp với người tuổi này thường sẽ là Lan Chi, Lan Ý, Trầu Bà vàng,…

Trên đây những chia sẻ về tử vi tuổi Tân Hợi và những điều tương hợp trong phong thủy. Hy vọng rằng đây sẽ là những thông tin cần thiết và có thể giúp cho người tuổi này có được nhiều những thành công rực rỡ trong cuộc sống. 

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ