Phong Thủy Tuổi Tân Mùi Và Những Bí Kíp Cầu Tài Lộc

tuổi tân mùi
5/5 - (4 bình chọn)

Trong cuộc sống hiện đại phong thủy vốn là những yếu tố luôn được mọi người dành sự chú ý đặc biệt. Vậy nên Tuổi Tân Mùi sẽ tương hợp hay tương khắc với những điều gì?

Đâu là bí quyết để tìm kiếm hay chọn lựa những điều được xem là may mắn? Cùng khám phá bài viết bên dưới để tìm hiểu về đặc điểm của người tuổi này và những điều được xem phù hợp, mang đến nhiều vận may về tài lộc nhé!

Tuổi Tân Mùi Sinh Năm Bao Nhiêu?

Theo quy luật âm dương ngũ hành, nam và nữ giới được hạ sinh vào năm 1991 dương lịch sẽ thuộc vào tuổi âm lịch Tân Mùi.

Chi tiết hơn, tuổi này vốn sở hữu Thiên can TânĐịa chi Mùi. Theo đó, hai yếu tố này vốn có mối quan hệ khá tương hợp với nhau. Vậy nên người tuổi Mùi trong cuộc sống thường sẽ có được nhiều điều suôn sẻ và thuận lợi.

Bên cạnh đó, hầu hết những người được sinh vào năm này đều sở hữu nét tính cách khá rộng lượng và bao dung.

Không những vậy, họ còn khá nhạy bén, thông minh và rất tinh tế. Vậy nên trong cuộc sống đây đều sẽ là những yếu tố chính giúp họ xây dựng được thành công cho riêng mình.

Tuổi Tân Mùi Mệnh Gì Và Có Đặc Điểm Ra Sao?

Theo quy luật tự nhiên, mối quan hệ giữa 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, HỏaThổ sẽ liên tục xoay chuyển. Vậy nên mỗi một năm sinh đều sẽ tương ứng với một hành mệnh nhất định và sở hữu những đặc điểm riêng cho mình.

Do đó, căn cứ trên nguyên tắc này, những người được hạ sinh vào năm 1991 sẽ thuộc hành mệnh Lộ Bàng Thổ. Hay nếu hiểu theo một cách rõ nét hơn, đây sẽ chính là hình ảnh phần đất đường đi nằm sát bên đường quốc lộ. 

Người ta thường lý giải rằng đây vốn là phần đất khá hẻo lánh và hiếm người qua lại. Không những vậy, loại đất này cũng sẽ cần phải trải qua nhiều quá trình mới có thể thành đường đi.

Do đó, mặc dù tổng quan chung tuổi này có phần sung sướng và mọi chuyện đều rất đỗi thuận lợi. Tuy nhiên, vì thuộc hành mệnh này nên đôi khi cuộc sống của họ cũng sẽ phải trải qua một vài điều trắc trở.

Thế nhưng, nếu biết cách nỗ lực và kiên trì để vượt qua, thành quả đạt được sẽ cực kỳ vững mạnh và chắc chắn.

Tổng Quan Về Tuổi Tân Mùi Theo Tử Vi Phong Thủy

Phong thủy vốn được xem là những cơ sở có tác động khá lớn vào vận mệnh hay cuộc sống của mỗi người. Do đó, dù tuổi hay hành mệnh có phần không thuận lợi song nếu biết cách ứng dụng phong thủy.

Mọi thứ đều có thể được cải thiện và giúp cho cuộc sống trở nên may mắn, suôn sẻ hơn rất nhiều. Vậy nên người sinh năm 1991 sẽ không nên bỏ qua những thông tin sau đây:

Tuổi Tân Mùi hợp màu gì nhất?

Màu sắc vốn là những điểm nhấn để tô sắc thêm cho cuộc sống của chúng ta trở nên lung linh và ấn tượng hơn. Thế nhưng không chỉ dừng lại ở đó, bởi việc biết kết hợp những màu sắc tương sinh vào những đồ vật quan trọng sẽ là cách giúp cho cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Do đó, theo các chuyên gia phong thủy, những người cầm tinh con dê và mang Thiên can Tân thường sẽ rất hợp với màu tím. Bên cạnh đó, những màu như hồng, cam hay đỏ cũng có thể là sự kết hợp đầy thuận lợi cho người tuổi này.

Tuy nhiên, vì thuộc mệnh thổ nên những màu sắc như xanh lục, xanh dương sẽ có thể mang đến những ảnh hưởng tiêu cực.

Bởi đây sẽ chính là những yếu tố tương khắc và có thể khiến cho công việc, sức khỏe hay chuyện tiền bạc của Tân Mùi 1991 bị ảnh hưởng khá nhiều,

Tuổi Tân Mùi hợp hướng nào để phát tài phát lộc?

Hướng nhà hay địa điểm kinh doanh vốn là yếu tố có tác động không nhỏ đến kết quả của một vài khía cạnh trong cuộc sống.

Vậy nên dựa trên năm sinh và hành mệnh sở hữu, người tuổi mùi sẽ nên lựa chọn cho mình những hướng có sinh khí tốt. Bao gồm như Bắc, Đông, Nam hoặc Đông Nam.

Bởi lẽ, khi lựa chọn những hướng này để xây dựng nhà cửa, bố trí nơi làm việc. Người tuổi này cũng sẽ nhận được nhiều sinh khí tốt. Từ đó, giúp cho cuộc sống trở nên thăng hoa và tốt đẹp hơn.

Tình duyên tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào?

Mỗi một con giáp đều sẽ sở hữu cho mình những nét đặc điểm riêng nhất định. Vậy nên sẽ có những tuổi khi được kết hợp sẽ mang đến những điều không mấy thuận lợi.

Song cũng sẽ có một vài những con giáp khác khi nên duyên với nhau sẽ có thể giúp cho mọi khía cạnh trong cuộc sống đều trở nên tốt đẹp.

Vậy nên theo nguyên tắc này, bộ ba tam hợp mùi, mão, hợi sẽ là câu trả lời chuẩn xác nhất cho vấn đề Tân Mùi 1991 hợp tuổi gì.

Chi tiết hơn, khi lựa chọn các tuổi Quý Dậu, Ất Hợi hay Bính Tý trong cả quan hệ tình cảm lẫn hợp tác kinh doanh đều sẽ mang đến những kết quả tích cực.

Tuổi Tân Mùi hợp số nào nhất?

Dựa trên những đặc điểm về bản mệnh và năm sinh âm lịch, người tuổi này được nhận xét là khá phù hợp với con số 2.

Bên cạnh đó, số 58 cũng có thể sẽ mang đến nhiều điều may mắn cho người mệnh Thổ. Vậy nên khi kết hợp sẽ là những sự lựa chọn đầy tiềm năng trong tương lai.

Tuổi Tân Mùi hợp cây gì khi trang trí nhà cửa?

Các loài cây như Lưỡi Hổ, Hồng Môn, Đồng Tiền hay sen đá nâu sẽ thường sở hữu cả diện mạo và tính chất rất phù hợp với mệnh thổ.

Vậy nên khi Tân Mùi 1991 bố trí những loài cây này trong nhà hay không gian làm việc sẽ có thể mang lại nhiều điều tốt đẹp. Bởi đây cũng được xem là những đặc điểm phong thủy có nét tương hợp với người tuổi này.

Trên đây là một vài những thông tin giải đáp về vấn đề người tuổi Tân Mùi có vận mệnh ra sao. Không những vậy, bài viết cũng đã phần nào hé lộ những điều tương hợp trong phong thủy với người tuổi này.

Do đó, hy vọng những thông tin này là hữu ích và giúp cho quý bạn đọc đưa ra được những quyết định hợp lý nhất cho mình.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ