Tử Vi Tuổi Tân Sửu Mệnh Gì Hợp Với Màu Gì Hướng Nào

Tuổi Tân Sửu
4.7/5 - (11 bình chọn)

Khi xã hội ngày càng trở nên phát triển, phong thủy lại càng trở thành vấn đề được quan tâm hơn cả. Bởi lẽ, khi hiểu rõ về những yếu tố tương hợp, tương khắc trong phong thủy, mỗi người sẽ có những sự lựa chọn đúng đắn hơn.

Vậy nên người mang Tuổi Tân Sửu sẽ không nên bỏ lỡ bài viết bên dưới, bởi đây sẽ là toàn bộ những thông tin hữu ích liên quan đến các yếu tố phong thủy hợp mệnh với nam và nữ giới tuổi này.

Tuổi Tân Sửu Sinh Năm Bao Nhiêu Và Thuộc Hành Mệnh Gì?

Trước khi tìm hiểu về những yếu tố sẽ có thể mang đến những ảnh hưởng tích cực cho cuộc sống của Tân Sửu. Những thông tin về năm sinh dương lịch cùng hành mệnh sẽ là những yếu tố nên được tìm hiểu trước tiên.

Tân Sửu sinh năm dương lịch nào?

Năm sinh âm lịch Tân Sửu sẽ có thể được hiểu là những người được hạ sinh trong khoảng thời gian từ 12/02/2021 đến ngày 01/02/2022.

Theo quy luật Thiên can Địa chi, người sở hữu năm sinh này sẽ có số mệnh luôn gặp được nhiều điều may mắn, đặc biệt là trong đường công danh sự nghiệp.

Chi tiết hơn, Tân Sửu vốn là năm sinh được đánh giá là sở hữu nhiều những đặc điểm tốt lành trong vận mệnh.

Vì thế tương lai người tuổi này sẽ có thể được đón nhận vô vàn những điều may mắn, tốt đẹp. Hơn thế nữa, càng bước vào độ tuổi trung vận, cuộc sống của Tân Sửu 2021 sẽ lại càng rực rỡ và đạt được những thành công đầy ấn tượng.

Tuổi Tân Sửu mệnh gì trong ngũ hành?

Trong mối quan hệ ngũ hành, người sinh năm Tân Sửu sẽ thuộc vào hành Thổ và cụ thể là Bích Thượng Thổ. Đây vốn là hình ảnh của loại đất tò vò hay còn được hiểu là đất trên vách. 

Thế nên tính cách của người thuộc con giáp này cũng cực kỳ vững vàng, chắc chắn và đầy kiên định. Vậy nên dù cuộc sống đôi khi phải đối diện với thách thức, cám dỗ song Tân Sửu 2021 luôn chính trực và đầy chắc chắn.

Hơn thế nữa, với tính cách này, người có tuổi âm lịch là Tân Sửu dù là nam hay nữ cũng đều là chỗ dựa đầy vững chắc cho người khác.

Đặc biệt với tính cách nhân hậu và đ thân thiện vì thế trong cuộc sống người tuổi này thường được ví như những người “anh hùng” dũng cảm và luôn sống hết mình để bảo vệ những người xung quanh.

Tân Sửu hợp màu gì và kỵ màu gì?

Màu sắc trong cuộc sống sẽ không chỉ là yếu tố góp phần khiến cho mọi thứ trở nên lung linh và rực rỡ hơn. Bên cạnh đó, trong vận mệnh hay phong thủy, đây cũng sẽ là những yếu tố đặc biệt quan trọng và cần thiết.

Vậy nên người sinh năm Tân Sửu 2021 sẽ nên thường xuyên chọn lựa các màu sắc như nâu hay vàng sẫm cho những món đồ vật xung quanh mình.

Ngoài ra, các màu sắc vốn là đặc trưng cho mệnh hỏa như đỏ, tím, hồng hoặc cam cũng sẽ là những yếu tố có thể mang đến may mắn cho người sinh năm này. Bởi trong mối quan hệ ngũ hành, hỏa vốn là sự tiên phong và cũng chính là yếu tố góp phần sinh ra thổ.

Tuổi Tân Sửu hợp hướng nào để có được may mắn?

Hướng tương hợp dù trong bất kỳ giai đoạn nào của cuộc sống cũng đều rất đỗi quan trọng và cần thiết. Bởi nếu như thuở nhỏ, hướng tốt sẽ có thể mang đến sự phát triển đầy tích cực cho mỗi người chúng ta khi lựa chọn hướng đặt đầu giường, hướng phòng, hướng bàn học.

Khi lớn lên, hướng nhà hay hướng cơ sở kinh doanh phù hợp với vận mệnh sẽ có thể mang đến rất nhiều điều tốt lành và may mắn.

Vì thế, với những đặc điểm trong vận mệnh, người sinh năm âm lịch Tân Sửu sẽ không nên bỏ qua các hướng như Bắc, Đông, Đông Nam hoặc Nam. Bởi đây đều là những hướng vốn mang những nguồn sinh khí rất tốt cho phong thủy của Tân Sửu 2021.

Tuổi Tân Sửu hợp tuổi gì khi kết hôn hay hợp tác kinh doanh?

Sự kết hợp trong cuộc sống đôi khi không chỉ dựa vào mỗi sự tương hợp trong tính cách, suy nghĩ hay thái độ sống. Bên cạnh đó, sự phù hợp trong vận mệnh, tuổi tác cũng sẽ là những yếu tố đầy quan trọng để quyết định nên kết quả cuối cùng.

Do đó, Canh Tý sinh năm 2021 khi kết hôn sẽ nên lựa chọn các năm sinh âm lịch như Quý Mão, Bính Ngọ, Kỷ Hợi hoặc Ất Tỵ. Bởi khi nên duyên cùng người thuộc vào các tuổi này, tình duyên tuổi Tân Sửu sẽ có được hạnh phúc đầy trọn vẹn.

Mặt khác, khi hợp tác làm ăn, người sinh năm 2021 cũng sẽ nên chọn kết hợp cùng người có năm sinh Bính Ngọ, Ất Tỵ hay Quý Mão. Bởi sự kết hợp này sẽ chính là tiền đề tạo nên những thành công đầy rực rỡ về sau.

Tuổi Tân Sửu hợp số nào nhất?

Những con số được xem là đại diện cực kỳ may mắn cho Tân Sửu 2021 thường sẽ là 1, 3 hoặc 4. Vậy nên khi lựa chọn số nhà, số điện thoại hay số xe, đây sẽ chính là tiền đề giúp cho tuổi Tân Sửu đạt được nhiều điều may mắn và thuận lợi hơn trong tương lai.

Tuổi Tân Sửu hợp cây gì trong phong thủy?

Các loài cây vốn là đại diện cho hành hỏa như: Phú Quý, Huyết dụ, Vạn Lộc, Hồng Môn hay cây SaPhia sẽ có thể thể mang đến những điều đầy tích cực cho cuộc sống của Tân Sửu. 

Bởi sắc đỏ trong những loài cây này vốn sở hữu đặc điểm đầy tương hợp cho phong thủy tuổi âm lịch Tân Sửu. Vậy nên khi trang trí các loài cây này trong không gian sống sẽ chính là những yếu tố thu hút nhiều điều tốt lành cho cuộc sống.

Tuổi Tân Sửu cũng là một trong những năm sinh âm lịch được đánh giá là sở hữu nhiều đặc điểm tốt lành và đầy tích cực. Tuy nhiên, nếu biết cách để cân bằng thêm nhiều sự tương hợp trong vận mệnh, tương lai cuộc sống của Tân Sửu sẽ càng trở nên may mắn và rực rỡ hơn.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ